Nên chọn cân sức khỏe điện tử hay cân sức khỏe cơ

29-04-2020

Chọn cân sức khỏe loại nào phù hợp nhất cho gia đình bạn ? Dưới đây là ưu nhược điểm cụ thể của cân điện tử và cân cơ học :

Việc trang bị cho mỗi gia đình một chiếc cân sức khỏe là rất cần thiết để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và cho mọi thành viên trong gia đình. Ngay bây giờ chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay nhé!

Dựa vào mục đích sử dụng để chọn cân sức khỏe

Nếu mục đích sử dụng của bạn chỉ là tìm một chiếc cân để góc nhà, lâu lâu cần thử xem cân nặng của mình ra sao thì bạn chỉ cần mua cân sức khỏe cơ học mà thôi.

So sánh về độ chuẩn xác thì cơ sức khỏe điện tử vượt trội hơn hẳn so với cân sức khỏe cơ học cho dù về cách sử dụng thuận tiện thì nhiều người vẫn thích cơ sức khỏe cơ hơn vì không phải lo cân lâu ngày không dùng bị hết pin, dễ dùng.

Chính vì ưu điểm cân đo chính xác trọng lượng từng gram nên nhiều người có nhu cầu theo dõi sức khỏe để giảm cân, tập luyện sức khỏe hay tập gym, yoga.. sẽ lựa chọn cân điện tử .

Đối với nhu cầu cân đo cân nặng của các gia đình nhỏ thì việc chọn mua cân điện tử lại càng cần thiết hơn, ưu điểm nhẹ và có thể đo trọng lượng chính xác nhất

Thậm chí có thể dùng để đo và phân chia lượng thức ăn cho bé sẽ giúp ích rất nhiều cho các mẹ để chăm sóc sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Xem chi tiết

Giá thành của cân sức khỏe cơ và điện tử

Cân sức khỏe cơ học có giá trên thị trường từ 220.00đ – 300.000đ / 1 chiếc. Còn cân sức khỏe điện tử có giá cao hơn khoảng 450.000đ đến 500.000đ / 1 chiếc.

Có thể thấy cân điện tử thì có chất lượng cao hơn hẳn mà thiết kế lại đẹp mắt hơn, khả năng kiểm soát cân nặng của người dùng sẽ tốt hơn

Đồng thời có thể chăm sóc cho trẻ nhỏ tốt hơn phù hợp với mọi đối tượng người sử dụng, do đó việc lựa chọn phụ thuộc chủ yếu vào giá tiền mà bạn muốn chi trả cho một trong 2 loại cân này.

Cân điện tử và cân cơ học đều có tính thẩm mỹ và độ bền

Một sản phẩm rẻ – bền – đẹp luôn là lựa chọn hàng đầu khi chúng ta mua sắm vật dụng cho gia đình.

Vì thế khi mua cân sức khỏe, ngoài yếu tố giá cả thì các bạn cũng cần chú ý các yếu tố thẩm mỹ và độ bền của chúng để có thể chọn mua một chiếc cân tốt nhất cho gia đình nhé

Xem chi tiết

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những thông tin về cân sức khỏe chất lượng và uy tín. Nếu các bạn quan tâm đến sản phẩm này thì hãy cùng nhau truy cập trang web https://123mua.com.vn nhé!