Nên chọn mua quạt điều hòa Daikio hay quạt điều hòa Midea ?

17-03-2020

Khi người tiêu dùng đang băn khoăn giữa 2 thương hiệu quạt điều hòa Daikio và quạt điều hòa Midea nên chọn mua loại nào thì 123Mua.Com.Vn đã giúp bạn tổng hợp ý kiến người tiêu dùng tại đây:

So sánh quạt điều hòa Daikio và quạt điều hòa Midea

Tiêu chí Quạt điều hòa Daikio Quạt điều hòa Midea
Thương hiệu Daikio là thương hiệu của Việt Nam lắp ráp theo công nghệ của Nhật tại Việt Nam, thuộc bản quyền sở hữu của công ty Đại Việt. Midea là thương hiệu quạt điều hòa giá rẻ nổi tiếng được sản xuất tại Trung Quốc.
Đánh giá của người tiêu dùng Với công nghệ Nhật bản áp dụng trên sản phẩm, quạt điều hòa Daikio nhanh chóng hấp dẫn được người tiêu dùng lựa chọn nhưng sau đó có rất nhiều ý kiến trái chiều phản ánh lại về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành đã bị đẩy quá cao không tương xứng với chất lượng sản phẩm. Với những người có quan niệm bài trừ hàng Trung Quốc thì có thể bỏ qua sản phẩm này, nhưng trên thực tế, Midea là một thương hiệu khá chất lượng tương xứng trong tầm giá của nó và người sử dụng có thể hoàn toàn hài lòng khi sử dụng về cả độ bền lẫn chất lượng.
Model đáng mua nhất  – Quạt điều hòa Midea AC120-15F, Midea AC120-16AR, Midea AC100_U,…
Tầm giá tham khảo(VNĐ)

*loại quạt điều hòa thông dụng không tính loại quạt công nghiệp

2.450.000 – 9.000.000 1.699.000 – 6.000.000

Dựa trên bảng so sánh trên bạn dễ dàng nhận thấy được tầm giá của quạt điều hòa Daikio cao hơn hẳn so với quạt điều hòa Midea. Có thể giải thích mức giá chênh lệch có thể do nơi lắp ráp khác nhau. Chính sách quảng cáo và phân phối sản phẩm khác nhau tùy thương hiệu. Trên thực tế, tỉ lệ người tiêu dùng lựa chọn quạt điều hòa Midea nhiều hơn hẳn quạt điều hòa Daikio. Vì vậy nếu phải lựa chọn giữa 2 thương hiệu quạt điều hòa này thì bản thân người viết sẽ lựa chọn Midea thay vì Daikio. Còn bạn ? Bạn cũng sẽ có những lựa chọn của riêng mình. Hãy chia sẻ thêm ý kiến của bạn cho 123Mua.Com.Vn về 2 loại quạt điều hòa này nhé! Và đừng quên thường xuyên truy cập cổng thông tin so sánh giá 123Mua.Com.Vn để khảo giá tất cả các nơi bán trước khi quyết định mua sắm nhé!

So sánh quạt điều hòa Boss và Kangaroo : Nên chọn mua quạt điều hòa nào tốt ?