Nên chọn quạt trần đèn phòng khách loại nào đẹp ?

17-03-2020

Quạt trần đa chức năng đem lại sự sang trọng và nổi bật cho không gian phòng khách, các mẫu quạt trần có đèn chính là một trong những lựa chọn đáng cân nhắc:

Quạt trần đèn dành cho phòng khách cần có thiết kế phù hợp với phong cách thiết kế của căn hộ đó, hầu hết các dòng quạt trần có đèn đều có hình dáng đẹp mắt và thẩm mỹ cao hơn các dòng quạt trần điện cơ thông thường.

Quạt trần dành cho phòng khách cũng tuân theo những quy tắc về phong thủy và thiết kế nội thất để đạt được tổng thể kiến trúc hài hòa, đẹp mắt, đem lại may mắn cho gia chủ. Dưới đây là những mẫu quạt trần có đèn phù hợp cho từng không gian phòng khách để bạn tham khảo:

Quạt trần có đèn LED cho phòng khách hiện đại

quạt trần đèn led cho phòng khách

Quạt trần đèn led cho phòng khách

Với căn phòng khách rộng yêu cầu quan trọng nhất là cần mẫu quạt trần công suất cao, quạt trần có đèn dạng đèn led với khả năng chiếu sáng tốt sẽ phù hợp hơn cả. Nhiều dòng quạt trần có đèn led cao cấp có các tính năng điều chỉnh cường độ sáng của đèn để người dùng linh hoạt điều chỉnh theo từng nhu cầu dùng cụ thể rất tiện lợi.

>> Tham khảo quạt trần Panasonic có đèn

Quạt trần đèn cánh gỗ cho phòng khách tân cổ điển

quạt trần cánh gỗ cho phòng khách

Quạt trần cánh gỗ cho phòng khách sang trọng

Quạt trần đèn cánh gỗ là các sản phẩm quạt trần trang trí có các thiết kế tinh xảo và có tính thẩm mỹ cao hơn, đây cũng chính là quạt trần phù hợp với không gian phòng khách cổ điển hoặc tân cổ điển. Đèn chiếu sáng cho quạt trần cánh gỗ thường là dòng đèn màu như đèn ánh vàng, trắng vàng.. Các mẫu quạt trần trang trí có đèn này thường sẽ đem lại không gian ấm cúng, sang trọng làm bừng sáng cho căn nhà của bạn.

>> Tham khảo quạt trần đèn trang trí cánh gỗ

Quạt trần đèn chùm cho phòng khách sang trọng

quạt trần đèn chùm cho phòng khách

Quạt trần đèn chùm cho phòng khách

Cùng là mẫu quạt trần có đèn nhưng quạt trần đèn chùm lại là dòng sản phẩm cao cấp hơn, đòi hỏi công nghệ sản xuất tinh xảo và chính xác hơn, mức giá của dòng quạt trần trang trí cánh gỗ vì vậy cũng khá cao.

>> Tham khảo quạt trần trang trí đèn chùm giá rẻ

123mua.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam