Nên mua máy in màu Epson L805 hay T60?

28-04-2020

Cùng là mẫu máy in màu của Epson nhưng L805 và T60 thường được nhiều người đặt lên bàn cân để so sánh. Vậy trong hai mẫu máy in màu này thì mẫu nào đáng mua hơn?

Máy in màu Epson đang là sản phẩm được đông đảo khách hàng quan tâm. Tuy nhiên nên chọn máy in màu Epson L805 hay T60 khiến nhiều người băn khoăn

Ngay bây giờ mình hãy cùng nhau theo dõi nhé!

So sánh máy in Epson L805 và T60

Nhu cầu in màu ngày càng tăng đòi hỏi mọi khách hàng cần phải tìm hiểu thật kỹ thông tin, thông số sản phẩm trước khi sở hữu cho mình một chiếc máy in ưu việt nhất.

Xét riêng trong ngành in ấn, Epson có thể nói là thương hiệu hàng đầu bởi nó luôn cung cấp đến các ‘thượng đế’ những giải pháp tối ưu, được hầu hết khách hàng ưa chuộng và itn dùng

Trong đó, L805 và T60 là 2 cái tên nổi bật nhất của dòng máy in màu Epson và thường được người dùng đặt lên bàn cân so sánh.

Vậy giữa máy in Epson L805 và máy in Epson T60 chiếc máy nào tốt hơn, đáng mua hơn?

Để giúp bạn đọc có câu trả lời, trước tiên chúng ta cần làm rõ sự khác biệt giữa hai chiếc máy in này qua bảng thông tin dưới đây.

Xem chi tiết

Nên mua máy in Epson L805 hay T60?

Từ bảng so sánh trên, chúng ta có thể thấy máy in Epson L805 có ưu thế hơn T60 về mặt tính năng, nó được trang bị kết nối không dây hiện đại cho phép người dùng in ấn từ xa một cách tiện lợi mà không cần dây nối rườm rà

Với cách kết nối máy in vào mạng Wifi nội bộ đơn giản được hướng dẫn chi tiết từng bước trong phần cài đặt trình điều khiển, bạn có thể làm mọi thứ với máy in màu Epson L805.

Xem chi tiết

Ngoài ra, hãng Epson hiện nay đã chính thức ngừng sản xuất và phân phối dòng máy in T60 cho nên bạn không cần quá đắn đo trong việc chọn mua L805 hay T60. Nếu mua máy in cũ thì bạn cần cân nhắc và kiểm tra thiết bị thật kỹ trước khi rinh về nhé.