Nếu bạn phải tập luyện những môn thể thao có tác động mạnh thì chiếc tai nghe pin lâu giá tốt Platronics BackBeat Fit này sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua được

17-03-2020

Với độ bền thực sự đáng nể và thiết kế chắc chắn nhất trong tất cả các loại tai nghe không dây thì Platronics BackBeat Fit thực sự là một lựa chọn tai nghe không thể bỏ qua được cho các gymer và dân chơi thể thao phải tập luyện những môn có tác động mạnh.

Ghi điểm bởi thiết kế vẻ ngoài đẹp ấn tượng với dây đeo vòng qua đầu về phía sau, tai nghe Plantronics BackBeat Fit hỗ trợ tối ưu nhu cầu đàm thoại trong công việc và nghe nhạc mọi lúc mọi nơi của bạn.Nếu bạn phải tập luyện những môn thể thao có tác động mạnh thì chiếc tai nghe pin lâu giá tốt Platronics BackBeat Fit này sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua được.

Tai nghe Bluetooth Platronics BackBeat Fit có gì nổi bật ?

Tai nghe Platronics BackBeat Fit sử dụng công nghệ Bluetooth. Thiết bị kết nối với điện thoại qua sóng Bluetooth với công nghệ Bluetooth 3.0 cho tốc độ kết nối nhanh chóng, mang đến chất lượng âm thanh mạnh mẽ cho phép bạn thưởng thức những giai điệu âm nhạc tuyệt vời ở bất kỳ nơi đâu. Bạn chỉ cần mở nguồn, dùng điện thoại dò tìm là đã có thể kết nối với tai nghe. Công nghệ Bluetooth cho chất lượng đường truyền khá ổn định nên bạn có thể yên tâm nhận cuộc gọi.

Tai nghe Bluetooth Platronics BackBeat Fit review

Tai nghe Bluetooth Platronics BackBeat Fit review

Âm thanh chất lượng tai nghe cho âm thanh stereo sống động, trong trẻo cùng âm bass mạnh mẽ cho phép bạn thưởng thức chất lượng âm thanh tuyệt vời. Bên cạnh đó, với khả năng lọc tiếng ồn vượt trội, bạn có thể thoải mái đàm thoại khi đang làm việc hay giải trí, kể cả ở những khu vực nhiều tiếng ồn.

Thời gian sử dụng dài, tai nghe dùng pin sạc, cho thời gian đàm thoại liên tục lên đến 6 giờ, thoải mái giải quyết nhu cầu liên lạc và giải trí suốt cả ngày dài. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có thời gian chờ lên đến 14 ngày.

Tai nghe Bluetooth Plantronics BackBeat Fit giá bao nhiêu ?

Hiện giá tai nghe bluetooth Plantronics BackBeat Fit đang dao động trong khoảng 2.480.000 vnđ – 2.990.000 vnđ.

Review Jabra Elite Sport – Tai nghe “true wireless” tốt nhất với khả năng chống ồn siêu ổn

123Mua.Com.Vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam