Những ưu điểm vượt trội chỉ có ở quạt điều hòa không khí

17-03-2020

Quạt điều hòa làm mát có những ưu điểm vượt trội nào đáng để người dùng chọn mua ?

 Quạt điều hòa không khí được nhiều người quan tâm bởi có khả năng làm mát hạ nhiệt nhanh chóng, xua tan oi bức trong những ngày hè nắng nóng mà giá thành lại rất dễ mua. Quạt điều hòa có những ưu điểm nào đáng chú ý và có phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn ?

quạt điều hòa có tốt không
Quạt điều hòa có nhiều ưu điểm vượt trội so với các thiết bị làm mát khác

Quạt điều hòa tiết kiệm điện, làm mát hiệu quả 

Khả năng làm mát nhanh chóng của quạt điều hòa trong những ngày nắng nóng cao độ được đánh giá ở mức tốt, dù không làm mát sâu như điều hòa tuy nhiên quạt điều hòa vẫn được nhiều người tìm mua bởi khả năng làm mát tốt hơn hẳn so với quạt cây thông thường. Cùng với hiệu quả làm mát, hạ nhiệt tức thời từ 3 – 5 độ tùy điều kiện thời tiết, quạt điều hòa còn là lựa chọn tiết kiệm điện khiến nhiều gia đình ưa chuộng.

Quạt điều hòa thân thiện với người dùng và bảo vệ môi trường 

Quạt điều hòa có tiếng ồn thấp nhất trong các thiết bị làm mát, chính vì vậy mà người dùng sẽ cảm thấy thoải mái nhất khi dùng quạt ở mọi thời điểm, không còn nỗi lo quạt có tiếng ồn ào gây mất ngủ hoặc khiến trẻ nhỏ người già khó có được giấc ngủ ngon. Bên cạnh đó, quạt điều hòa còn có khả năng bảo vệ môi trường nhờ công dụng làm mát hiệu quả nhưng không có khí thải gây hại cho môi trường, không tiêu tốn tài nguyên và năng lượng.

Quạt điều hòa giá rẻ giúp làm sạch không khí tương tự như máy lọc không khí

Những mẫu quạt điều hòa được trang bị màng lọc sẽ giúp thanh lọc không khí đem lại luồng không khí mát mẻ sảng khoái cho người sử dụng, tính năng này không cần phải đến khi sở hữu một chiếc điều hòa máy lạnh đắt tiền, bạn cũng có thể được tận hưởng luồng không khí tốt cho sức khỏe, hệ hô hấp, đặc biệt với gia đình có nuôi thú cưng, không gian bụi bặm, bị dị ứng với phấn hoa.. Loại màng lọc không khí phổ biến sử dụng cho quạt điều hòa là màng lọc HEPA, giúp lọc các loại bụi mịn có kích cỡ siêu nhỏ mà mắt thường không nhìn thấy, tuy nhiên sản phẩm này có mức giá cao.

Quạt điều hòa có chức năng đuổi muỗi, tạo ozone diệt khuẩn hữu hiệu

Không phải có mức giá rẻ mà quạt điều hòa không có được những tiện ích cho người dùng bằng điều hòa máy lạnh, ngược lại quạt điều hòa rất được chú trọng đến những tính năng tiện lợi và thân thiện cho người sử dụng. Chức năng đuổi muỗi, tạo ozone diệt khuẩn chỉ có ở quạt điều hòa giúp cho không gian của người dùng thông thoáng, an toàn và tốt hơn cho sức khỏe. Đặc biệt khi dùng quạt điều hòa trong thời tiết oi bức, khô hanh vì các tính năng làm mát với hơi nước lại càng phát huy tác dụng mạnh mẽ và tiết kiệm điện hơn nhiều so với điều hòa máy lạnh.