Nồi cơm điện 1.8 lít Happy cook hay Supor tốt hơn ?

17-04-2020

Nồi cơm điện Happy cook và Supor đều là 2 loại nồi được người tiêu dùng lựa chọn nhiều trong tầm giá 500k. So sánh sau của 123Mua.Com.Vn sẽ giúp bạn biết nên lựa chọn nồi cơm điện 1.8 lít nào thì phù hợp và tiết kiệm điện.

Bài viết này 123Mua.Com.Vn sẽ tiến hành so sánh 2 mã sản phẩm HOT nhất được ưa chuộng nhất của 2 thương hiệu nồi cơm điện Happy cook và Supor trong tầm giá thị trường là 750.000 VNĐ và giá đang sale tại các siêu thị điện máy là 500.000 VNĐ.

Cùng một tầm tiền nhưng mỗi loại nồi cơm điện mỗi hãng lại có một ưu nhược điểm khác nhau đặc biệt liên quan tới 2 yếu tố là nấu cơm ngon hay không và có tiết kiệm điện hay không – đây là 2 tiêu chí khá quan trọng khi người tiêu dùng đi mua nồi cơm điện. Nào chúng ta hãy bắt đầu ngay thôi!

Tư vấn mua nồi cơm điện 1.8 lít nào tốt – Happy cook hay Supor ?

Nồi cơm điện Happy cook 1.8 lít HC-180 Nồi cơm điện Supor 1.8 lít SRC923
Hình ảnh minh họa
Thiết kế Nồi cơm điện 1.8 lít Happy Cook HC-180 có thiết kế hoa văn trang nhã và bắt mắt phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau. Nồi cơm điện Supor SRC923 có thiết kế màu nâu trắng đơn giản, trang nhã mang đến sự thanh lịch cho căn bếp.
Dung tích 1.8 lít phù hợp cho gia đình từ 4 – 6 người 1.8 lít phù hợp cho gia đình từ 4 – 6 người
Chất liệu lòng nồi Hợp kim nhôm tráng men chống dính Hợp kim nhôm tráng men chống dính
Số lượng mâm nhiệt 1 mâm nhiệt 2 mâm nhiệt
Công suất tiêu thụ điện 600W 900W
Tiện ích đi kèm Nồi chống dính, Có xửng hấp, dây nguồn, cốc đong gạo, muỗng cơm Nồi chống dính, Có xửng hấp, dây nguồn, cốc đong gạo, muỗng cơm
Thương hiệu, xuất xứ Là thương hiệu của Việt Nam, sản xuất tại Indonesia Là thương hiệu của Trung quốc, sản xuất tại Trung Quốc

Rồi nhìn vào bảng so sánh chi tiết bên trên chúng ta đã có thể có ngay lựa chọn trong tầm giá rồi. Nếu bạn chưa nhìn ra ngay thì 123Mua.Com.Vn sẽ đưa ra gợi ý ngay cho bạn đây.

Nhìn chung thì cả 2 loại nồi cơm điện tử trên đều khá tương đồng nhau về tính năng, tiện ích và dung tích xong:

  • Nếu bạn muốn mua loại nồi tiết kiệm điện năng hơn, nấu cơm chín nhanh hơn thì bạn nên chọn nồi cơm điện Happy cook 1.8 lít HC-180
  • Còn nếu bạn muốn mua loại nồi cơm có 2 mâm nhiệt giúp cơm nấu nhiều mà vẫn ngon và không bị khô hay nhão thì nồi cơm điện Supor 1.8 lít SRC923  sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho bạn.

Còn trên kinh nghiệm chủ quan của bản thân người viết thì chả mấy khi chúng ta cần nấu hết dung tích của nồi vì bao giờ cơm nấu ít cũng sẽ ngon hơn và người nội trợ hay mua dư dung tích ra một chút để đáp ứng tiêu chuẩn đó.

Xét cả về mẫu mã, kiểu dáng và khả năng tiết kiệm điện, nấu cơm nhanh thì bản thân người viết vẫn quyết lựa chọn Happy cook 1.8 lít HC-180.

Cũng có lẽ vì thế mà nếu không có sự kiện giảm giá hay gì cả thì giá của chiếc nồi này vẫn cao hơn Supor 1.8 lít SRC923  một chút ít.

Hi vọng qua những đánh giá chi tiết và nhận định khách quan tới từ 123Mua.Com.Vn bạn đã tự tin lựa chọn được cho mình một loại nồi cơm điện 1.8l phù hợp cho bữa cơm gia đình!