Có nên mua nồi cơm giá rẻ Xiaomi OCooker không ?

13-04-2020

Nồi cơm điện giá rẻ Xiaomi OCooker có dung tích chỉ khoảng 1.2 lít, kích thước siêu nhỏ gọn và phù hợp cho khoảng 1-2 người ăn. Cùng 123Mua đánh giá chi tiết chiếc nồi cơm điện mới ra mắt này ngay nhé!

Hiện nay, nồi cơm điện giá rẻ Xiaomi Ocooker đang được rất nhiều quý khách hàng quan tâm và săn đón. Đây là một hãng nồi cơm điện uy tín và chất lượng được rất nhiều bạn đọc đánh giá cao

Nếu các bạn quan tâm đến sản phẩm này thì hãy cùng citimart.com.vn theo dõi ngay bây giờ nhé!

Đánh giá nồi cơm điện giá rẻ Xiaomi OCooker có gì đặc biệt ?

OCooker là chiếc nồi cơm điện giá rẻ vừa được Xiaomi cho ra mắt với dung tích nhỏ gọn chỉ khoảng 1.2 lít phù hợp với gia đình 1 – 2 người ăn, người ở phòng trọ, sinh viên, người có thu nhập thấp,….

Xiaomi gọi OCooker là chiếc nồi cơm điện thông minh nhưng theo như những gì quan sát được 123Mua.com.vn cho rằng đây chỉ là  chiếc nồi cơm điện cơ bình thường cũng tương tự như các loại nồi cơm điện nắp gài khác 

Nồi cơm điện mini Xiaomi OCooker trang bị cảm biến nhiệt độ, giúp đo chính xác nhiệt độ bên trong nồi, theo dõi quá trình nấu cơm trong thời gian thực và ít tiêu thụ điện năng, chỉ khoảng 300W.

Trọng lượng của nồi chỉ khoảng 1,4kg và dùng dòng điện 220V/50Hz.

Nồi Ocooker được trang bị 4 tùy trọn là nấu cơm, nấu cháo, hẹn giờ và hâm nóng cơm.

Giá nồi cơm điện mini giá rẻ Xiaomi OCooker bao nhiêu tiền

Giá nồi cơm điện Xiaomi OCooker này hiện chỉ khoảng 28 USD tương đương với khoảng 650.000 vnđ.

Có nên mua nồi cơm điện giá rẻ Xiaomi OCooker không ?

Theo nhận định của người viết đã có trải nghiệm với các loại nồi cơm điện thông minh có tính năng hẹn giờ và nhiều tính năng khác thì tính năng này cũng chỉ như tượng trưng

Ví dụ bạn đặt 15 phút có thể sẽ không đạt được bởi thời gian để cơm chín được rơi vào khoảng 25 – 30 phút

Nếu bạn có đặt thời gian cơm chín là 60 phút thì quá trình nấu cơm vẫn diễn ra trong vòng 25 – 30 phút thời gian còn lại là để ủ cơm thôi.

Xét trên tầm giá nồi cơm điện thông minh thì giá 650.000 vnđ là khá rẻ tuy nhiên nếu ngoài chức năng hẹn giờ mà chỉ có nấu cơm, nấu cháo với hâm nóng cơm thì các nồi cơm điện nắp gài thương hiệu HappyCook,  toshiba,  panasonic,… 

Nên nếu bạn là một xiaofan chuyên dùng đồ dùng của Xiaomi thì bạn không nên bỏ qua cơ hội trải nghiệm sản phẩm nồi cơm giá rẻ này. 

Xem chi tiết

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những thông tin về nồi cơm giá rẻ Xiaomi OCooker. Qua đó các bạn sẽ dễ dàng chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý nhất cho gia đình của mình. Cảm ơn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi nhé!