Thương hiệu ô tô Mazda có những dòng xe nào mới nhất hiện nay?

27-04-2020

Mazda hiện nay đưa tới thị trường khá đa dạng các dòng xe ô tô khác nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng từ người tiêu dùng.

Xe ô tô Mazda là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản. Với bề dày lịch sử và kinh nghiệm phát triển lâu đời từ những năm 1920. Đến nay, Mazda đã là cái tên có chỗ đứng vững chắc tại thị trường ô tô thế giới, trong đó có Việt Nam.

Bài viết hôm nay, hãy cùng 123Mua.Com.Vn tìm hiểu về dòng xe lịch lãm này bạn nhé !

Tìm hiểu về thương hiệu xe ô tô Mazda 

Trong số các thương hiệu xe ô tô có mặt trên thị trường hiện nay thì xe ô tô Mazda nổi lên là một trong những thương hiệu có được sự ưa chuộng đặc biệt từ phía người dùng nhờ có được thiết kế đẹp mắt, và các trang bị phù hợp với thói quen sử dụng của người Việt Nam.

Xe ô tô Mazda là thương hiệu ô tô của Nhật Bản nhưng hiện thương hiệu này đã có nhà máy lắp ráp tại Việt Nam. Chính vì thế, hầu hết các dòng xe ô tô Mazda có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay đều được sản xuất trong nước.

Xe ô tô Mazda là một trong những thương hiệu ô tô rất được lòng người tiêu dùng Việt Nam

Những mẫu xe ô tô của thương hiệu Mazda trên thị trường hiện nay

Không chỉ có được mức giá hợp túi tiền người dùng mà thương hiệu Mazda cũng mang tới cho người tiêu dùng sự lựa chọn đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Cụ thể, dưới đây là những mẫu xe ô tô của thương hiệu Mazda trên thị trường hiện nay:

– Xe ô tô Mazda BT-50 Pickup

– Xe ô tô Mazda Cx 3 Sport Utility

– Xe ô tô Mazda CX-5 Sport Utility

– Xe ô tô Mazda CX-9 Sport Utility

– Xe ô tô Mazda MAZDA2 Hatchback

– Xe ô tô Mazda MAZDA3 Hatchback

– Xe ô tô Mazda MAZDA3 Sedan

– Xe ô tô Mazda MAZDA5 Passenger Minivan

– Xe ô tô Mazda MAZDA6 Sedan

– Xe ô tô Mazda Miata Convertible

Bên cạnh việc được lắp ráp trong nước thì xe ô tô Mazda cũng được nhập  khẩu từ nước ngoài từ các nhà máy của Mazda trên toàn thế giới, trong đó Thái Lan và Indonesia là những quốc gia chính xuất phát của các dòng ô tô thương hiệu Mazda.

Trên đây là những mẫu xe ô tô Mazda vẫn còn đang tiếp tục sản xuất và đưa ra các model mới trên thị trường. Ngoài những mẫu xe ô tô này thì Mazda cũng đã đưa tới thị trường nhiều mẫu ô tô khác, hiện đã được khai tử.