Phân biệt 3 loại chảo Fissler Steelex, Alux & Special Asia

17-03-2020

Fissler Steelex, Fissler Alux Premium và Fissler Special Asia là 3 loại chảo Fissler được người tiêu dùng yêu thích lựa chọn và bán chạy nhất tại Fissler.

Fissler tự hào với hơn 170 năm kinh nghiệm, trong suốt quá trình hình thành & phát triển thương hiệu đã mang về cho thương hiệu của mình hơn 300 giải thưởng về thiết kế & công nghệ mới, có mặt trên 80 quốc gia trên thế giới và ngày càng nhận được sự tin yêu lựa chọn của người tiêu dùng từ khắp nơi góp phần củng cố vững chắc vị trí số 1 trong lĩnh vực đồ dùng nhà bếp cao cấp của Đức.

Fissler Steelex, Fissler Alux Premium và Fissler Special Asia là 3 loại chảo Fissler được người tiêu dùng yêu thích lựa chọn và bán chạy nhất tại Fissler.

Phân biệt sự giống và khác nhau của 3 loại chảo Fissler Steelex, Alux & Special Asia

Giống nhau:

Cả 3 loại chảo này đều là chảo chống dính cao cấp thuộc dòng sản phẩm Protect của Fissler được sản xuất tại Đức. Bề mặt chảo được phủ lớp chống dính Protectal+ cao cấp với chất lượng chống dính hoàn hảo và hoàn toàn không chứa PFOA an toàn cho sức khỏe. Đáy chảo sử dụng công nghệ Cookstar phù hợp với mọi loại bếp kể cả bếp từ. Đặc biệt lớp ngoài cùng của đáy chảo với hoa văn Cookstar không thuần chỉ là thiết kế bắt mắt, đặc điểm nhận dạng thương hiệu Fissler mà với những tính toán tỉ mỉ về kích thước, hình dáng thì đây là một phát minh sáng tạo giúp giải quyết triệt để vấn đề giãn nở về nhiệt khi nung nóng kim loại, giữ cho đáy chảo luôn phẳng, hấp thụ toàn bộ lượng nhiệt từ bếp và tỏa đều đi khắp nơi cho dù nguồn nhiệt cung cấp chỉ tập trung một điểm như khi bạn dùng bếp gas chăng nữa. Sản phẩm có tay cầm cách nhiệt, kích thước vừa vặn, thang đo tiện lợi, vành chảo rộng, dễ sử dụng và làm sạch nhanh chóng.

Khác nhau:

 

Fissler Protect Steelux Premium Fissler Protect Alux Premium Fissler Special Asia
Loại chảo Chảo chống dính Chảo chống dính Chảo đáy sâu chống dính
Chất liệu Thép không gỉ 18/10 cao cấp Nhôm đúc tinh luyện cao cấp Nhôm đúc tinh luyện cao cấp
Kích thước & Giá thành(VNĐ) Size 28cm: 4.800.000; Size 24cm: 4.100.000; Size 20cm: 3.600.000 Size 28cm: 3.200.000;

Size 24cm: 2.700.000;

Size 20cm: 2.400.000 VNĐ

1 size duy nhất: 4.200.000

Ngoài 3 mẫu chảo chống dính trên, Fissler còn có các mẫu chảo inox không phủ chống dính rất được ưa chuộng như Crispy Steelux Comfort, Original Profi Collection Pan…

Lựa chọn chảo chống dính Fissler chính là bạn đang lựa chọn “sức khỏe” cho gia đình bạn