Tìm hiểu vai trò của phụ kiện tủ áo thông minh

18-04-2020

Với việc hỗ trợ sắp xếp quần áo gọn và mang tới những trải nghiệm cao cấp hơn, các phụ kiện tủ quần áo thông minh đang ngày càng được sử dụng phổ biến trong mỗi gia đình.

Phụ kiện tủ áo thông minh đóng vai trò quan trọng giúp chiếc tủ có nhiều không gian chứa đồ hơn, đồng thời bảo quản tốt nhất các loại trang phụ khác nhau của mỗi thành viên trong gia đình.

Hãy cùng chúng tôi khám phá các loại phụ kiện thông minh được sử dụng cho tủ quần áo để cho mình thêm kinh nghiệm sắp xếp các đồ dùng.

1. Các phụ kiện thông minh giúp tăng không gian chứa đồ cho tủ quần áo

Thông thường các tủ quần áo đều đã có những cấu trúc không gian để chứa các đồ dùng, trang phục khác nhau. Tuy nhiên nó thường tận dụng hết không gian trong tủ, do đó, đối với các gia đình có nhiều quần áo thì các bà nội trợ nên mua thêm các phụ kiện để tối đa hóa khả năng bảo quản các loại trang phục.

Bạn có thể tham khảo các loại phụ kiện thông minh như:

– Kệ xếp quần áo gắn tủ: với cấu trúc thông minh, người dùng có thể gắn kệ này vào cánh tủ hoặc thành tủ để chứa thêm các đồ gập như áo phông, khăn các loại, đồ lót…để mỗi lần tìm được dễ dàng hơn.

– Giá treo quần, cà vạt đa năng: cùng với việc tận dụng không gian khoang tủ, giá treo quần với nhiều thanh được thiết kế song song giúp người dùng có thể treo quần tây, quần các loại, hoặc cà vạt mà không sợ bị mất nếp, đồng thời dễ dàng khi tìm hơn. Một số dòng giá treo còn kèm theo hộp đựng để người dùng có thể đựng các vật dụng như khăn, cà vạt, hoặc các phụ kiện nhỏ khác.

– Suốt treo quần áo đa năng: tận dụng không gian trên cao của những tủ quần áo có kích thước lớn, suốt treo quần áo giúp người dùng có thể dễ dàng “cơi nới” thêm phần không gian cho việc bảo quản các quần áo khác nhau.

– Cầu là âm tủ: với thiết kế nhỏ gọn cùng có khả năng gấp gọn khi không sử dụng và xoay được 180 độ, cầu là âm tủ thực sự là phụ kiện tủ áo tiện ích, tối đa không gian trong hộc tủ áo. Ray trượt mặt dưới vận chuyển êm ái và dễ lắp đặt thực sự là phụ kiện không thể thiếu trong mỗi tủ quần áo gia đình

2. Các phụ kiện quần áo thông minh giúp tủ quần áo hiện đại hơn

Nếu bạn đã sử dụng những dòng tủ quần áo cao cấp, thì bạn sẽ thấy các cánh tủ và ngăn kéo khi kéo ra hoặc đóng vào thường hoạt động rất êm ái, không gây ra tiếng động cót két hoặc tạo ra tiếng động lớn như các tủ đang sử dụng trong gia đình.

Trên thực tế, các dòng tủ này cũng có chất liệu gỗ hoặc kiến trúc không khác là bao so với các dòng tủ quần áo thông thường khác, nhưng bí mật nằm ở chỗ nó được tích hợp thêm các ray giảm chấn.

Tác dụng của bộ phận này làm giảm tốc độ va chạm giữa các chi tiết bộ phận, từ đó hạn chế tiếng động lớn do việc đóng cửa hoặc ngăn kéo mang lại.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thay thế các tay nắm tủ mới với thiết kế theo phong cách cổ điển để mang tới bề ngoài sang chảnh hơn cho người sử dụng.

Các thiết bị, phụ kiện thông minh sử dụng cho tủ quần áo ít được bán rộng rãi trên thị trường, hoặc được bán nhưng chất lượng thường không đảm bảo, sau một thời gian ngắn bị gặp trục trặc. Chính vì thế, người sử dụng cần tìm tới những đơn vị chuyên cung cấp các phụ kiện, đồ dùng thông minh như Flexhouse VN.

Khay Xếp Quần áo

FlexHouse VN đang là đại lý chính hãng của các thương hiệu hàng đầu về phụ kiện bếp và tủ quần áo như Garis, Hefele, Bosch, Blum, Hettich, Imundex và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác. Flexhouse VN làm việc trực tiếp với các thương hiệu và nhà phân phối chính thức.

Các sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ qui trình hàng hoá được hợp pháp giao dịch và khai thuế. Flexhouse VN vận hành nghiêm ngặt quy trình kiểm soát chất lượng cho từng sản phẩm.

Do đó, nếu như bạn đang có nhu cầu mua các đồ dùng, phụ kiện thông minh để thiết kế lại tủ quần áo hoặc nhà bếp thì có thể tham khảo giá cũng như chất lượn sản phẩm tại 123Mua.Com.Vn nhé !