Quạt điều hòa Kangaroo hay Midea thì MÁT HƠN và RẺ HƠN ?

20-04-2020

Để trả lời cho câu hỏi này 123Mua.Com.Vn đã tiến hành so sánh 2 đại diện đang được ưa chuộng trong phân khúc quạt điều hòa giá rẻ của 2 thương hiệu này mời các bạn cùng theo dõi và tham khảo:

Trời càng nắng nóng thì thị trường đồ dùng và thiết bị làm mát càng trở nên nhộn nhịp và sôi động vô cùng. Trong phân khúc quạt điều hòa giá rẻ, 2 thương hiệu Kangaroo và Midea là đối thủ đáng gờm của nhau

Nếu bạn đang có nhu cầu mua quạt điều hòa của 2 thương hiệu này thì sẽ quan tâm tới vấn đề quạt điều hòa của thương hiệu nào mát hơn và rẻ hơn phải không nào?

Để trả lời cho câu hỏi này 123Mua.Com.Vn đã tiến hành so sánh 2 đại diện đang được ưa chuộng trong phân khúc quạt điều hòa giá rẻ của 2 thương hiệu này mời các bạn cùng theo dõi và tham khảo:

Xem chi tiết

So sánh quạt điều hòa Midea AC120-16AR và quạt điều hòa Kangaroo KG50F07

Quạt điều hòa Kangaroo KG50F07 Quạt điều hòa Midea AC120-16AR
Thương hiệu, xuất xứ Thương hiệu của Việt Nam được sản xuất tại Trung Quốc Thương hiệu của Trung Quốc được sản xuất tại Trung Quốc
Chức năng Làm mát, Tạo hơi nước làm dịu không khí Làm mát, Tạo hơi nước làm dịu không khí
Tốc độ gió 3 mức 3 mức
Chế độ gió Gió thường, Gió ngủ Gió tự nhiên, Gió ngủ
Tiện ích + Có tấm lọc bụi

+ Có bánh xe di chuyển

+ Tự ngắt bơm khi cạn nước

+ Có hẹn giờ tắt

+ Có hộp đá khô làm mát

+ Có bánh xe di chuyển

+ Có điều khiển từ xa

+ Có hẹn giờ tắt

+ Có thang đo hiển thị mực nước

+ Có hộp đá khô làm mát

Dung tích bình chứa nước 10 lít 10 lít
Kích thước, trọng lượng Ngang 38 cm – Cao 78.8 cm – Sâu 33.1 cm, 8 kg Ngang 32.5 cm – Rộng 38.5 cm – Cao 68.7 cm, 9.6 kg
Phạm vi làm mát 15 – 20m2 10 – 15m2
Công suất 55W 60W
Bảo hành 1 năm toàn máy, 1 năm động cơ, 1 năm remote – điều khiển từ xa. 2 năm toàn máy, 3 năm động cơ
Giá thành(VNĐ) 2.260.000 1.640.000

Quạt điều hòa Midea AC120-16ARquạt điều hòa Kangaroo KG50F07 là 2 sản phẩm nổi bật của 2 hãng quạt điều hòa giá rẻ này. Nhìn vào bảng so sánh trên chúng ta dễ dàng nhìn nhận thấy:

  • Quạt điều hòa Kangaroo có công suất thấp hơn Midea nên tiết kiệm điện hơn 1 chút. Trọng lượng quạt nhẹ hơn và có phạm vi làm mát rộng hơn so với quạt điều hòa Midea.
  • Giá thành quạt điều hòa Midea rẻ hơn tới 27% và có thời gian bảo hành vượt trội hơn hẳn so với quạt điều hòa Kangaroo.

Tới đây thì ta trả lời được một số câu hỏi như:

  • Quạt điều hòa Kangaroo MÁT HƠN quạt điều hòa Midea
  • Quạt điều hòa Midea RẺ HƠN và bảo hành LÂU HƠN quạt điều hòa Kangaroo

Tiêu chí nào quyết định lựa chọn mua quạt điều hòa của bạn ? Độ bền, khả năng làm mát, giá rẻ hay chế độ bảo hành ?

Nếu bạn chọn giá và chế độ bảo hành thì đằng nào cũng của Trung Quốc tội gì mất thêm tiền mà vẫn phải mua đồ Trung Quốc dưới mác Việt Nam => Cứ quạt điều hòa Midea mà chọn nhé!

Xem chi tiết

Đắt hơn nhưng được cải tiến tốt hơn về phạm vi làm mát hiệu quả giúp bạn giải nhiệt trong ngày nóng như vậy thì cũng đáng phải không nào? Nếu bạn đặt hiệu quả làm mát lên hàng đầu thì đắt hơn tí có sao đâu => Cứ quạt điều hòa Kangaroo là lựa nhé!