Quạt trần 3 cánh KDK N56YG có tốt không ?

15-04-2020

Quạt trần 3 cánh KDK N56YG có tốt không là quan tâm của nhiều người khi chọn mua quạt trần 3 cánh. Những tính năng nổi bật của KDK N56YG có xứng đáng với tầm giá 1,2 triệu đồng ?

Quạt trần 3 cánh KDK N56YG đang là một sản phẩm được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn cho gia đình mình. Với thiết kế đa dạng, chất lượng vượt trội mà chúng luôn được ưu ái

Hãy cùng citimart.com.vn tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Thông số kĩ thuật quạt trần 3 cánh KDK N56YG

– Tiêu chuẩn Nhật Bản

– Xuất xứ Malaysia

– Điều khiển từ xa: Không có điều khiển

– Màu nâu

– Chế độ quay 5 tốc độ

– Hộp số điều chỉnh bằng tụ điện

– Vòng bi bôi trơn vĩnh cữu

– Cánh quạt dài 140cm

– 5 cấp tốc độ

– Hộp số điều chỉnh bằng tụ điện với thiết kế nhỏ gọn

– Được trang bị hệ thống dây an toàn và công tắc ngắt điện an toàn

– Thiết kế đặc biệt giúp ngăn ngừa cánh quạt rơi

– Động cơ bền bỉ với vòng bôi trơn vĩnh cữu

– Màu sắc: Dark Brown (Màu Nâu Đậm), Antique brass (Màu Đồng Cổ)

Quạt trần 3 cánh KDK N56YG có khả năng tạo gió tốt

Mức công suất đạt 65W của quạt trần KDK có thể phục vụ làm mát nhanh chóng cho căn phòng có diện tích vừa và nhỏ cũng như các căn phòng sinh hoạt của hầu hết các gia đình.

Quạt trần KDK N56YG có thiết kế đẹp, sang trọng

Nằm trong số lựa chọn quạt trần 3 cánh được nhiều người quan tâm, sản phẩm đến từ thương hiệu quạt trần KDK cao cấp có thiết kế sang trọng, tinh tế nổi bât.

Quạt có 2 màu sắc là Dark Brown (Màu Nâu Đậm), Antique brass (Màu Đồng Cổ) phù hợp với không gian nội thất cổ điển và sang trọng.

Cánh quạt với kích thước 140 cm phù hợp với hầu hết không gian nhà ở, khả năng tạo gió mạnh mẽ và trong không gian rộng.

Quạt trần KDK N56YG đem lại giá trị sử dụng cao

Dù không phải là mẫu quạt trần giá rẻ nhất nhưng quạt trần KDK N556YG lại được đánh giá cao hơn hẳn về chất lượng.

Động cơ của quạt được trang bị vòng bi bôi trơn vĩnh cửu giúp cho quạt luôn vận hành mạnh mẽ, bền bỉ và êm ái.

Nhờ những lợi thế vượt bậc so với các dòng quạt trần 3 cánh giá rẻ khác mà quạt trần KDK N56YG có một mức giá hợp lý nhưng giá trị sử dụng lại cao hơn đáng kể.

Quạt trần KDK N56YG có trang bị đảm bảo an toàn cho người dùng

Hệ thống dây an toàn và công tắc ngắt điện an toàn được trang bị trên quạt trần KDK N56YG đã đem lại niềm tin và sự an tâm của người dùng khi chọn mua sản phẩm.

Đây cũng là tính năng vượt trội hơn so với các dòng quạt trần 3 cánh giá rẻ khác, vừa giúp đảm bảo an toàn đồng thời còn đem lại độ bền hơn cho động cơ nhờ giảm được những tác động gây hại cho quạt trần.

Xem chi tiết

Với mức giá tham khảo tại 123Mua.com.vn, quạt trần KDK N56YG giá rẻ nhất là 1.290.000 đồng, sản phẩm được đánh giá là mẫu quạt trần 3 cánh có thiết kế đẹp, sang trọng đồng thời công suất hoạt động khá ổn, động cơ bền và êm ái phù hợp cho căn phòng vừa và nhỏ.