Top 3 thương hiệu quạt trần có điều khiển đáng mua nhất hiện nay

15-04-2020

Nếu đã chán ngấy quạt trần hộp số truyền thống và muốn tân tiến, hiện đại, tiện sử dụng hơn thì bạn nên chọn mua loại quạt trần có điều khiển. Đây là Top 3 thương hiệu quạt trần có điều khiển đáng mua nhất hiện nay – Bạn biết chưa ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu tung ra nhiều mẫu quạt trần có điều khiển. Để chọn cho gia đình mình những sản phẩm uy tín chất lượng không phải điều dễ dàng

Hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi để có thể chọn được những sản phẩm hữu ích và chất lượng nhất nhé!

1. Quạt trần điều khiển từ xa Panasonic

Panasonic là thương hiệu đã quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Quạt trần thương hiệu này không chỉ hiện đại, giá rẻ mà còn rất bền đẹp, tiện sử dụng.

Được trang bị thêm điều khiển từ xa giúp quạt trần Panasonic trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết khi sử dụng.

Một số mẫu quạt trần điều khiển từ xa Panasonic bạn có thể tham khảo như: quạt trần điều khiển từ xa Panasonic F-56PZM, Panasonic F-56MZG-S, Panasonic F-56MZG-GO, Panasonic F60 WWK… 

Xem chi tiết

2. Quạt trần KDK có điều khiển

Bên cạnh thương hiệu Panasonic thì KDK cũng là một thương hiệu quạt trần điều khiển được người tiêu dùng tin tưởng ưa chuộng không kém.

KDK thuộc thương hiệu Nhật Bản là hãng dẫn đầu trong công nghệ về quạt. Quạt trần điều khiển KDK  được thiết kế dựa trên cảm hứng theo phong cách phục hưng của Châu Âu mang những nét sang trọng, quý phái và mạnh mẽ.

Cánh quạt được thiết kế dạng 3D duy nhất và độc đáo cho làn gió mạnh và êm ái mà không gây ra tiếng ồn khi vận hành.

Đặc biệt, nhờ có bộ điều khiển từ xa việc sử dụng quạt cũng tiện dụng hơn rất nhiều.

Một số mẫu quạt trần KDK có điều khiển bạn có thể tham khảo như: quạt trần KDK Z60 WS, KDK PP R48SP, KDK M56PR, KDK S56XV, R48SP,….

Xem chi tiết

3. Quạt trần Vinawind có điều khiển

Nằm trong phân khúc quạt trần giá rẻ, quạt trần cơ Vinawind đã khá quen thuộc với mỗi chúng ta

Thiết kế điều khiển quạt bằng bộ hộp số khiến bạn cứ phải đứng lên ngồi xuống để điều khiển lượng gió phù hợp chưa kể triết áp quạt còn bị ù như máy bay phản lực.

Quạt trần Vinawind có điều khiển có nhiều cải tiến hơn so với quạt trần hộp số: sử dụng tiện dụng hơn hộp số mà lại không bị ù.

Xem chi tiết

Trên đây là Top 3 thương hiệu quạt trần có điều khiển đáng mua nhất hiện nay mà 123Mua.com.vn gợi ý cho bạn. Đừng quên để mua được quạt trần điều khiển giá rẻ tốt nhất bạn hãy thường xuyên truy cập cổng thông tin so sánh giá 123mua.com.vn để khảo giá tất cả các nơi bán trước khi quyết định mua sắm nhé!