Quạt trần Mitsubishi có tốt không ?

17-03-2020

Quạt trần Mitsubishi là một trong mẫu quạt trần điện cơ được nhiều người tìm mua, với chất lượng đến từ thương hiệu Nhật Bản Mitsubishi có uy tín lâu năm trên thị trường, quạt trần Mitsubishi có những ưu điểm nổi bật nào tốt ?

quạt trần mitsubishi có tốt không
Quạt trần mitsubishi có tốt không ?

Quạt trần Mitsubishi có thiết kế mạnh mẽ, khỏe khoắn

Thiết kế là một điểm đặc biệt của quạt trần Mitsubishi trong số các dòng quạt trần nhập khẩu, với phần cánh quạt vuông vắn tạo đường nét khỏe khoắn, mạnh mẽ và phù hợp với không gian phòng hiện đại; bộ phận ty quạt khá dài giúp quạt phù hợp với căn phòng rộng, thiết kế trần cao.

Quạt trần Mitsubishi có giá rẻ công suất cao

So sánh với các mẫu quạt trần có cùng mức giá, quạt trần Mitsubishi nổi bật với công suất cao hơn cho tốc độ vòng quay cánh quạt lớn giúp tạo gió mạnh mẽ cho vùng không gian lớn. Các mẫu quạt trần 5 cánh Mitsubishi chỉ có giá từ 3 triệu đồng dành cho căn phòng diện tích rộng tương đương với các mẫu quạt trần 5 cánh giá 4 – 5 triệu của Panasonic và KDK..

Quạt trần Mitsubishi sở hữu khả năng tạo gió bền bỉ

Không giống với các mẫu quạt trần Panasonic hay quạt trần KDK , quạt trần Mitsubishi không có các công nghệ tạo gió cao cấp như tạo gió tự nhiên Yuriga hay chức năng tạo gió ban đêm. Tuy nhiên khả năng hoạt động bền bỉ và êm ái là điểm nổi bật của sản phẩm đến từ thương hiệu Nhật Bản uy tín.

Quạt trần Mitsubishi có chức năng làm mát tiện lợi

Quạt có chức năng làm mát với điều khiển remote tiện lợi, tuy nhiên điều khiển chỉ có 3 chế độ điều chỉnh tốc độ gió là một nhược điểm của quạt trần Mitsubishi so sánh với hầu hết các mẫu quạt trần 5 cánh khác đều có từ 7 – 9 tốc độ gió. Tuy nhiên quạt trần Mitsubishi 5 cánh , quạt trần Mitsubishi 4 cánh và quạt trần Mitsubishi giá rẻ 3 cánh có chức năng hẹn giờ nên vẫn đảm bảo những tiện nghi cơ bản, đem đến cho người dùng sự chủ dộng điều chỉnh