Quạt trần Royal có tốt không? Giá bao nhiêu?

21-04-2020

Không hổ danh là quạt trần cho người giàu, quạt trần royal có giá dao động từ 7 – 40 triệu đồng tùy loại.

Quạt trần Royal luôn được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn bởi thiết kế mẫu mã đẹp, chất lượng tốt không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng mà còn tôn thêm sự sang trọng, hiện đại của không gian. Ngay dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cụ thể về dòng sản phẩm này nhé.

Quạt trần royal có xuất xứ ở đâu ?

Có xuất xứ từ Taiwan, với bàn tay khéo léo và thay đổi 1 chút so với phiên bản gốc, quạt trần royal có lưu lượng gió nhiều, đa dạng thiết kế mà thiết kế nào cũng độc đáo, đẹp lạ và thu hút mọi ánh nhìn.

Quạt trần royal có mấy loại ?

Nếu chia theo tên hay thiết kế thì có mà không kể hết vì quạt trần royal có quá nhiều loại nhưng chúng ta có thể tạm chia ra làm 3 loại chính: loại bình dân cho các căn hộ gia đình sử dụng, loại cao cấp có đèn và không có đèn với nhiều thiết kế đẹp mắt, lạ lùng như hình hoa, hình khối, cổ điển,… phù hợp với các không gian biệt thự, villa, khách sạn cao cấp,…

Quạt trần royal sole, quạt trần royal original , quạt trần royal lotus light, quạt trần royal fiore, quạt trần royal spira, quạt trần royal uragano,… là những mẫu quạt bán chạy nhất hiện nay trên thị trường được các tín đồ, dân chơi quạt trần lưu ý tới.

XEM CHI TIẾT

Giá quạt trần royal bao nhiêu tiền ?

Tùy theo kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu,… mà quạt trần royal có nhiều mức giá khác nhau. Thông thường những loại quạt có cánh bằng nhựa, uốn lượn 3D đẹp mắt sẽ có gí hơn 10 triệu đồng.

Các mẫu có chất liệu từ nhựa kết hợp gốm có giá trên dưới 15 triệu đồng. Các mẫu có cánh được làm từ gỗ tùy có đèn hay không mà có giá từ 6,5 triệu – 9,5 triệu. Riêng các mẫu có chất liệu từ đồng thau hay gỗ loại sang thì có giá trên 30 triệu đồng.

XEM CHI TIẾT

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn cái nhìn tổng quan về quạt trần Royal. Đây là sản phẩm bán chạy trên thị trường hiện nay, mang lại sự hài lòng cho khách hàng trong thời gian sử dụng.