Review Bose SoundLink Revolve+ – Loa bluetooth tốt nhất mà bạn nên mua

17-03-2020

Với thời lượng pin 16 tiếng đáng nể, có thể chống nước, âm thanh sâu và trầm, chiếc SoundLink Revolve+ đã được CNET và WhatHifi cho điểm 4/5. Đây có lẽ là chiếc loa tốt nhất trên thị trường hiện nay. Cùng 123Mua.Com.Vn review chi tiết về sản phẩm này tại đây nhé!

Không chỉ nổi tiếng với dòng tai nghe trùm đầu QuietComfort, Bose còn được biết đến với chiếc loa bluetooth SoundLink Revolve+ có chất lượng vô cùng tốt, đáp ứng được nhu cầu của hầu hết người nghe khó tính.

Review Bose SoundLink Revolve+ về thiết kế

Thiết kế của loa rất nhỏ gọn, tinh tế, hiện đại, trông gần giống với những thiết bị thông minh như Amazon Echo hay Google Home.

Review Bose SoundLink Revolve+ về tính năng

Review Bose SoundLink Revolve+ - Loa bluetooth tốt nhất mà bạn nên mua

Review Bose SoundLink Revolve+ – Loa bluetooth tốt nhất mà bạn nên mua

Không chỉ dễ dàng sử dụng với các nút được đặt phía trên và một phần tay cầm để bạn mang từ phòng này sang phòng khác mà chiếc loa này còn truy cập được với Siri và Google Now. Nếu bạn mua 2 loa thì chúng có thể đồng bộ với nhau. Với thời lượng pin 16 tiếng đáng nể, có thể chống nước, âm thanh sâu và trầm, chiếc SoundLink Revolve+ đã được CNET và WhatHifi cho điểm 4/5. Đây có lẽ là chiếc loa tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Bose SoundLink Revolve+ giá bao nhiêu ?

Hiện trên thị trường loa Bose SoundLink Revolve+ có giá dao động trong khoảng 4.800.000 – 7.990.000.

Tạm kết: Ưu điểm của chiếc Bose SoundLink Revolve+ này là vẻ ngoài đẹp mắt, dễ sử dụng, thời lượng pin dài (hơn 16h), âm thanh tốt. Còn nhược điểm là Giá hơi cao. Tuy nhiên với những bạn có điều kiện thì chiếc loa Bose SoundLink Revolve+ thực sự là một lựa chọn tốt dành cho bạn!

123mua.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam