Review iRobot Roomba 960 – Robot hút bụi thông minh SIÊU TỐT cho các gia đình có thu nhập tầm trung và cao

17-03-2020

Với mức giá khá đắt đỏ so với các loại robot hút bụi thông minh thông thường xong iRobot Roomba 960 được coi là loại robot hút bụi thông minh SIÊU TỐT đáng trải nghiệm nhất với hiệu năng gấp đôi gấp 3 các sản phẩm khác. Hãy cùng 123Mua review sản phẩm này ngay nhé!

Robot hút bụi thông minh iRobot Roomba 960 là một loại robot hút bụi thông minh được iRobot giới thiệu song song cùng dòng iRobot Roomba 980 trong năm 2016, máy có thể sử dụng cho mọi loại sàn. Bên cạnh đó, các cảm biến của thiết bị này sẽ giúp bạn quên đi nỗi lo về việc máy bị va đập vào đồ đạc trong nhà. Với khả năng vận hành êm ái, mà vẫn mạnh mẽ và bền bỉ, iRobot Roomba 960 có khả năng hút sạch tất cả rác và mảnh vỡ cùng bụi bẩn ở mọi kích thước và khắc phục triệt để việc quấn các tóc cũng như lông vật nuôi vào chổi hút . Thêm vào đó, pin của Roomba 960 được người tiêu dùng nhận xét là cực khỏe, có thể làm việc trên mặt sàn rộng, đảm bảo không còn tì vết.

Review iRobot Roomba 960 về thiết kế

Review iRobot Roomba 960 - Robot hút bụi thông minh SIÊU TỐT cho các gia đình có thu nhập tầm trung và cao

Review iRobot Roomba 960 – Robot hút bụi thông minh SIÊU TỐT cho các gia đình có thu nhập tầm trung và cao

Với thiết kế nhỏ gọn, màu sắc sang trọng và thân thiện với các gia đình, phù hợp với nhiều bề mặt, có cảm biến, có kết nối wifi, 3g, 4g,… Gần như iRobot Roomba 960 được coi là một robot hút bụi hoàn hảo nhất hiện nay cho mọi gia đình.

Review iRobot Roomba 960 về tính năng

iRobot Roomba 960 có tuổi thọ của pin lâu dài hơn dòng iRobot Roomba cũ

Máy hút bụi thông minh iRobot Roomba 960 là chiếc máy có khả năng chạy và hút bụi đến tận 75 phút sau khi sạc đầy. Dù rằng thời gian chạy của máy hút bụi tự động iRobot Roomba 960 không được như iRobot Roomba 980 nhưng với thời gian này thì các căn hộ có diện tích từ 130 m2 trở lại vẫn trong tầm tay dọn dẹp của iRobot Roomba 960 trong 1 phiên làm việc. Dù nhà bạn có rộng hơn thì với tính năng tự động về sạc và quay trở lại nơi mà chúng đang làm việc dở dang, việc của bạn khi sử dụng iRobot Roomba 960 là đặt lịch hàng ngày cho nó hay đơn giản là bấm nút Clean. Mọi việc dọn dẹp nhà của đã có iRobot Roomba 960 lo. Đây là một tính năng tuyệt vời của máy hút bụi tự động iRobot Roomba 960 mà iRobot chỉ trang bị trên Model cao cấp 900 seri.

Ứng dụng iRobot Home cho phép bạn dễ dàng kiểm soát được iRobot Roomba 960

Đây là một sự thay đổi lớn trong công nghệ robot hút bụi thông minh. Bạn có thể nhấn nút “Clean” để máy hoạt động từ bất cứ nơi nào, cũng như dừng khi bạn muốn thông qua kết nối internet wifi hoặc 3G,4G. Trong quá trình đó, nếu hết pin, máy cũng tự động tìm và sạc đầy. Điều này cực kỳ hoàn hảo với những người đi xa nhà hoặc ở nơi làm việc.

Review iRobot Roomba 960 - Robot hút bụi thông minh SIÊU TỐT cho các gia đình có thu nhập tầm trung và cao

Ứng dụng iRobot Home cho phép bạn dễ dàng kiểm soát được iRobot Roomba 960

Ứng dụng này được đánh giá là đơn giản và dễ sử dụng. Với thế hệ Roomba cũ, bạn có thể lên lịch trình cho máy để làm việc mỗi ngày, nhưng không kiểm soát ngay lập tức mọi lúc mọi nơi được như thế này, bạn có thể đặt lịch hoạt làm việc cho máy hút bụi tự động iRobot Roomba 960 ngay bất cứ lúc nào nếu bạn muốn. Ngoài ra, với tính năng live maps mới cập nhật, bạn có thể xem lại thời gian hoạt động của iRobot Roomba 960 và diện tích mà máy hút bụi thông minh iRobot Roomba 960 đã làm trên ứng dụng iRobot Home. Ứng dụng iRobot Home cũng thông báo cho bạn biết khi nào iRobot hoàn thành công việc, hoặc gặp các lỗi cần sự trợ giúp của bạn, hay đơn giản là thùng rác đã đầy để bạn có thể đi đổ rác.

Tăng sức mạnh hút bụi gấp 2 – 3 lần so với các loại robot thông thường khác

Không bằng lòng với chỉ vài tính năng mới, iRobot đã tăng cường sức mạnh làm việc của máy hút bụi tự động iRobot Roomba 960. Hệ thống làm sạch AeroForce cơ bản vẫn như cũ, với hai rulo cao su, công nghệ độc quyền của iRobot so với các hãng hiện có trên thị trường, nhưng hiệu quả làm việc đã tăng gấp 2 – 3 lần, nhất là khi hoạt động trên các loại thảm và nhà có nhiều tóc hoặc lông vật nuôi.

Nhiều hơn một phiên bản nâng cấp, ngoài các cảm biến truyền thống, iRobot Roomba 960 còn có thêm tính năng công nghệ “VSLAM”. Về cơ bản, chúng giúp các Roomba nhìn ra ngoài và điều hướng để lập bản đồ phòng. Đây là cải tiến mang tính đột phá và hữu dụng hơn hẳn trong các phiên bản trước. Điều này giúp tuyến đường máy làm sạch có tổ chức hơn và hiệu quả hơn.

Giá iRobot Roomba 960 bao nhiêu ?

Hiện giá iRobot Roomba 960 đang dao động trong khoảng từ 16.800.000 vnđ – 19.722.784 vnđ. Mức giá này có thể đắt đỏ hơn so với các loại robot hút bụi thông minh thông thường khác nhưng sẽ rất phù hợp với các gia đình có phân khúc thu nhập tầm trung và cao muốn trải nghiệm thành quả khoa học công nghệ với sản phẩm siêu tốt này.

Giá iRobot Roomba 960 bao nhiêu ?

Giá iRobot Roomba 960 bao nhiêu ?

Hơn cả 1 robot, với đường chạy dích dắc iRobot Roomba 960 là phiên bản hoàn hảo và được coi là robot hút bụi thông minh SIÊU TỐT và ĐÁNG TRẢI NGHIỆM NHẤT hiện nay. Nếu bạnghét việc hút bụi, quét nhà hay thể chất yếu, nhà có vật nuôi và nhiều tóc rụng,… thì iRobot Roomba 960 chínhlà giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.

Robot hút bụi thông minhEufy Robovac 11 giá bao nhiêu ?

123Mua.Com.Vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam