Chẳng cần Air Power 3 “vũ khí” sạc không dây cao cấp này hoàn toàn đủ tiêu chuẩn dùng chung với iPhone XS và iPhone XS Max

17-03-2020

Nếu như sạc không dây Air Power là vũ khí bí mật dùng cho iPhone XS và iPhone XS Max mà Apple chưa công bố thì người dùng iPhone XS & XS Max vẫn còn rất nhiều lựa chọn sạc không dây cao cấp khác không kém phần hấp dẫn. Đây chính là 3 trong số những lựa chọn tuyệt vời đó. Cùng 123Mua đánh giá ngay

Sạc không dây đặc biệt với iPhone tỏ ra là một tính năng rất tiện lợi để nạp năng lượng cho thiết bị của bạn khi đi cafe hay ngồi hàng quán không có ổ điện và củ sạc… Theo nhiều thử nghiệm của chuyên gia thì bộ 3 iPhone 2018 mới bao gồm iPhone XR, XS và XS Max đều được cải tiến hơn về tốc độ sạc. Cụ thể là cùng phiên bản iPhone XS Max sẽ có tốc độ sạc nhanh hơn phiên bản tiền nhiệm iPhone X khoảng 30 phút. Một điểm nổi bật nữa của iPhone mới năm nay không khiến người dùng bị thất vọng là cục sạc không dây bên trong có kích thước lớn hơn nên bạn không nhất thiết phải đặt iPhone XS và XS Max ở một vị trí cố định mới sạc được không dây.

Để mix ton-sur-ton với iPhone XS và XS Max chưa cần nhắc tới Air Power bạn cũng có thể lựa cho mình một trong những vũ khí sạc không dây lợi hại có cùng tiêu chuẩn với Air Power và sử dụng được cho iPhone XS và XS Max sau:

1. Sạc không dây Belkin Boost Up Special Edition

Giá tham khảo: 1.4 triệu đồng

Đây là dòng sạc không dây mới nhất được Apple chứng nhận và bày bán ngay tại các Apple Store trên thế giới. Nó có thiết kế tuyệt đẹp, sử dụng thép không gỉ mạ chrome sáng bóng và bề mặt sạc mềm mại bám chắc lấy lưng kính của điện thoại. Tất nhiên, Boost Up SE có hỗ trợ sạc nhanh 7.5W cho tất cả các đời máy iPhone hỗ trợ sạc không dây.

Sạc không dây Belkin Boost Up Special Edition
Sạc không dây Belkin Boost Up Special Edition

Đáng tiếc, đế sạc này chỉ được bán tại một số Apple Store nhất định trên thế giới nên không phải ai sở hữu iPhone XS và XS Max ở Việt Nam cũng có thể sở hữu. Phiên bản thường của nó sẽ có giá rẻ hơn, khoảng 2.2 triệu đồng và có bán ở Việt Nam nhưng thiết kế thì không đẹp mắt cho lắm còn dùng tạm thì được.

2. Sạc không dây Logitech Powered For iPhone

Giá tham khảo: 1.6 triệu đồng

Điểm cộng lớn nhất của đế sạc không dây từ Logitech này chính là phần khung đỡ chữ U bảo vệ máy và góc nghiêng 65 độ để tối ưu hóa hoạt động mở khóa bằng FaceID.

Sạc không dây Logitech Powered For iPhone
Sạc không dây Logitech Powered For iPhone

Ngoài ra, phần khung chữ U còn có tác dụng tăng độ ổn định cho nguồn sạc vì điện thoại sẽ nằm đúng vị trí cần thiết và mạch sạc nằm thẳng hàng. Tuy nhiên, điểm trừ của đế sạc không dây Logitech Powered For iPhone này là không thể vừa sạc vừa xem phim hay chơi game theo chiều ngang.

3. Sạc không dây Mophie charge stream desk stand

Giá tham khảo: 1.6 triệu đồng

Sản phẩm sạc không dây của thương hiệu Mophie này được ví như một mũi tên trúng hai đích bởi tuy có thiết kế hơi rườm rà nhưng lại hỗ trợ vừa sạc vừa xem phim hay chơi game tốt hơn, theo cả chiều ngang và dọc. Nên bạn có thể thấy sạc không dây Mophie charge stream desk stand tuy có giá tương đồng nhưng lại có phần đáng lựa chọn hơn sạc không dây Logitech Powered For iPhone rồi đấy.

Sạc không dây Mophie charge stream desk stand
Sạc không dây Mophie charge stream desk stand

Đế sạc không dây Mophie charge stream desk stand có phần khung di chuyển lên xuống được để thay đổi chiều cao rất phù hợp với nhiều dòng máy với kích cỡ từ nhỏ khoảng hơn 5 inch cho tới 6.5 inch của iPhone XS Max. Bên cạnh chuẩn sạc nhanh 9/10W của các thiết bị Android, đế sạc Mophie cũng tự động chuyển sang nguồn ra 7.5W khi người dùng đặt một chiếc iPhone lên. Đúng là quá tuyệt vời.

Hi vọng với 3 gợi ý sạc không dây cao cấp này từ 123Mua.Com.Vn đã giúp những bạn đang và sẽ sử dụng iPhone XS và XS Max không còn bỡ ngỡ nhiều khi lựa chọn sạc không dây ton-sur-ton cho dế yêu của mình nữa!

Review đế sạc không dây cho iPhone X / 8 / 8 Plus RAVPower PC058 – Rút ngắn thời gian sạc pin cho iPhone