Samsung có thể sẽ trình làng dòng tivi 8k đầu tiên tại triễn lãm IFA “Đức”

17-03-2020

Theo như dự định trong năm 2018. Samsung đang lên kế hoạch ra mắt chiếc tivi có độ phân giải 8K đầu tiên của mình tại triễn lãm điện tử tiêu dùng IFA 2018, sự kiễn diễn ra tại thủ đô Berlin (Đức).

Triển lãm công nghệ IFA 2018 sẽ được diễn ra từ ngày 31/8 đến ngày 5/9/2018 tại Berlin (Đức), với nhiều hãng công nghệ nổi tiếng tham gia và giới thiệu các dòng sản phẩm chủ lực của hãng trong năm tới. Đến cả “ông lớn” Samsung cũng không bỏ qua cơ hội này để trình làng các sản phẩm chủ lực mới trong cuối năm và đầu năm sau.

Trong số đó, Thương hiệu tivi Samsung đã nhắc đến tivi 8K QLED của hãng tại sự kiện IFA 2018 trên các tấm bảng quảng cáo tại Đức cho dòng sản phẩm của mình, với dòng chữ “Hãy sẵn sàng để trở nên kinh ngạc tại IFA”, cùng với hình ảnh một chiếc tivi được che một nửa. “QLED 8K Prepare to be amazed at IFA” (QLED 8K hãy chuẩn bị cho sự ngạc nhiên tại IFA).

Samsung có thể sẽ trình làng dòng tivi 8k đầu tiên tại triễn lãm IFA
Samsung có thể trình lành các dòng tivi 8k đầu tiên của mình tại sự kiện IFA sắp diễn ra tại Đức

Có một số thông tin bạn nên biết, dòng tivi QLED 8K với hơn 33 triệu điểm ảnh trên màn hình, có khả năng tái tạo hình ảnh xuất sắc cùng với tỷ lệ tương phản chưa từng có và màu đen sâu ấn tượng, đáp ứng những tiêu chí chất lượng hình ảnh trứ danh chỉ có ở dòng TV QLED.

Tuy nhiên, Samsung đã từng giới thiệu dòng smart tivi Samsung Q9S 8K tại triễn lãm CES 2018 vào đầu năm nay và cũng đã được nhắc đến nhiều trong một bài thuyết trình tại hội nghị triển lãm QLED and Advanced Display vài tháng gần đây từ Samsung. Đồng thời, Samsung cũng công bố tivi 8K sẽ được bán ra trong năm 2018 này.