Chảo gang La Gourmet Nitrigan 28cm

  • Sản phẩm dùng được cho nhiều loại bếp, kể cả bếp từ
  • Giữ nhiệt và phân bổ nhiệt đều.
  • Nhẹ hơn 30% so với chảo gang truyền thống.
  • Được gia cố lớp coating an toàn, chống gỉ sét.
Chảo gang La Gourmet Nitrigan 28cm
Chảo gang La Gourmet Nitrigan 28cm

Đánh giá

Mô tả

Chảo gang 1 tay cầm La Gourmet Nitrigan được làm bằng gang đen có độ bền cao, hạn chế tối đa việc gãy, vỡ trong quá trình sử dụng. Khả năng chống dính tự nhiên, không bong tróc, khả năng giữ nhiệt lâu, tỏa nhiệt đều, an toàn với người sử dụng, tốt cho sức khỏe. 

Chảo gang La Gourmet Nitrigan có tay cầm tiện lợi giúp bạn thao tác dễ dàng, linh hoạt. Bạn cũng có thể tận dụng lỗ nhỏ ở tay cầm để treo chảo lên tường, kệ bếp khi không dùng đến, giữ cho sản phẩm luôn khô ráo và sạch sẽ. Sản phẩm sở hữu thiết kế tinh tế với màu sắc trang nhã, góp phần mang đến sự tiện nghi, hiện đại cho không gian bếp nhà bạn.

Chảo gang La Gourmet đã được tôi dầu (season), lúc mua về chỉ cần làm sạch qua là có thể dùng luôn, rất tiện lợi cho người sử dụng. Chảo gang có thể dùng trên tất cả các mặt bếp (bếp từ, bếp điện, bếp gas), kể cả lò nướng hay thậm chí là bếp có bề mặt kính. Đồ gang chịu nhiệt rất tốt, có thể đun trên bếp, rồi đưa vào lò để nướng tiếp. 

Hướng dẫn sử dụng

  • Nên làm nóng đồ gang dần dần trước khi cho thức ăn. 
  • Không nên trữ thức ăn trong nồi, chảo gang, đặc biệt là đồ chua hoặc chứa acid. Sau khi nấu xong, nên cho thức ăn ra đĩa luôn. 
  • Tránh đổ nước lạnh vào khi chảo còn đang nóng, dễ gây ra các vết nứt.
  • Không nên dùng đồ gang để đun nước sôi, bởi sẽ rửa trôi các lớp seasoning, dễ gây gỉ sản phẩm. 

 Hướng dẫn bảo quản 

– Ngay sau mỗi lần dùng: 

  • Đổ muối hột hơi to vào chảo, lấy khăn chà, muối sẽ đánh bật những chất dơ dính trên đó. Nếu các thứ bám dính cứng đầu thì đổ chút nước sôi vào chà cùng muối. 
  • Rửa lại bằng nước, sau đó dùng khăn hoặc giấy lau thật khô. 
  • Phủ nhẹ một lớp dầu ăn lên bề mặt chảo. Sau đó cất chảo tại nơi khô thoáng. 

​- Sau một thời gian dùng, nên tôi dầu lại một lần để bảo quản đồ gang, tăng độ chống dính. Quá trình như sau: 

  • Tráng một lớp dầu ăn xung quanh chảo. Bật lò nóng ở khoảng 175 độ C, nung chảo trong khoảng 10 phút, sau đó úp ngược chảo, nung tiếp khoảng 1 giờ nữa. Để chảo nguội trong lò. Có thể lặp lại quá trình này nếu cần thiết. 
  • Chảo gang vài tháng mới rửa xà bông một lần, sau mỗi lần rửa như vậy lại đem đi tôi dầu tiếp. 

– Trường hợp chảo bị gỉ:

  • Dùng phoi sắt chà sạch lớp gỉ sét.
  • Rửa lại bằng nước sạch và bàn chải mềm, có thể dùng một chút nước rửa bát loại nhẹ, lau khô bằng khăn giấy hoặc khăn vải mềm.
  • Tráng dầu ăn trong và ngoài chảo. Lót miếng giấy bạc dưới đáy lò, úp ngược chảo vào lò nướng, bật lò nóng ở 175 độ C, nung chảo trong 1 giờ.
  • Để chảo nguội trong lò. Bạn đã có chảo gang như mới để sử dụng.

Đánh giá (0)

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Chảo gang La Gourmet Nitrigan 28cm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0