Gạo Nhật Vinh Hiển Taiyo

– Được gieo trồng trên mảnh đất phù sa màu mỡ của đồng bằng sông Cửu Long tại Việt Nam
– Cơm nấu lên dẻo nhiều, mềm, vị ngọt đậm đà và mùi thơm tự nhiên
– Gạo Nhật Taiyo được sử dụng để nấu cơm hàng ngày, làm sushi, chế biến các món ăn theo ẩm thực Nhật

Gạo Nhật Vinh Hiển Taiyo
Gạo Nhật Vinh Hiển Taiyo

99,000

Mô tả

Gạo Nhật Taiyo Là giống gạo Nhật cao cấp được gieo trồng trên mảnh đất phù sa màu mỡ của đồng bằng sông Cửu Long tại Việt Nam.

Cơm nấu lên rất dẻo, có độ dai, hạt cơm mềm, vị ngọt đậm đà, mùi thơm tự nhiên và nhiều dinh dưỡng.

Gạo Nhật Taiyo được sử dụng để nấu cơm hàng ngày, làm sushi, chế biến các món ăn theo ẩm thực Nhật.

Lưu ý khi nấu: ngâm gạo 20-30 phút trước khi nấu để cơm có độ dẻo, mềm, ngon đúng chuẩn.

Năng lượng (Energy)>= 330Kcal
Carbohydrate>= 77g
Trans Fat0g
Cholesterol0g
Canxi>= 4.0 mg
Kali>= 50 mg
Protein>= 5.0 mg

Hướng dẫn sử dụng:

– Bước 1: Cho gạo vào nồi, vo gạo 2 lần bằng nước sạch

– Bước 2: Đong nước và gạo với tỉ lệ 1 chén gạo, 1.2 chén nước (điều chỉnh lượng nước theo tỉ lệ hợp khẩu vị)

– Bước 3: Ngâm gạo trong khoảng thời gian 20-30 phút (lưu ý không bỏ qua bước này)

– Bước 4: Bật điện và đợi cho đến khi cơm chín. Xới cơm trước khi dùng. Dùng cơm nóng cùng các món ăn, chúc gia đình có những bữa cơm thơm ngon và nhiều dinh dưỡng.

Bảo quản:

– Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm thấp vì dễ sinh mối mọt.

– Đậy kín nắp thùng gạo sau khi lấy gạo.

– Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Đánh giá (0)

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Gạo Nhật Vinh Hiển Taiyo”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0