So sánh đèn bắt muỗi Comet và Điện Quang trong tầm giá 200k – Loại nào bắt muỗi hiệu quả hơn ?

17-03-2020

Nếu bạn đang có nhu cầu mua đèn bắt muỗi trong ngân sách 200k thì so sánh sau từ 123Mua.Com.Vn sẽ giúp bạn lựa chọn một chiếc đèn ưng ý và bắt muỗi hiệu quả:

Thời tiết nồm ẩm khiến muỗi sinh nở nhiều, nguy cơ mắc bệnh sốt xuất huyết rất cao. Nhiều địa điểm trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở ban giám hiệu nhà trường đã xếp lịch phun thuốc muỗi và cho các em nghỉ học từ 1 – 2 ngày. Còn trong gia đình thì sao? Bạn đã có phương án gì để diệt muỗi trong nhà chưa? Có lẽ cách tốt nhất là chui vào màn. Chứ cầm vợt muỗi vợt qua vợt lại cũng mỏi hết tay mà vẫn bị muỗi đốt. Dùng đèn bắt muỗi thì sao nhỉ ?

Đèn bắt muỗi trên thị trường hiện nay là phương pháp diệt muỗi hiệu quả rất được ưa chuộng. Đèn bắt muỗi sakura, đèn bắt muỗi philips, đèn bắt muỗi comet và đèn bắt muỗi điện quang là những thương hiệu đèn bắt muỗi được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Trong số các loại đèn bắt muỗi hiện nay thì loại đèn huỳnh quang có lưới điện và loại vừa có lưới điện vừa có quạt hút tỏ ra là bắt muỗi hiệu quả nhất tuy nhiên trong tầm giá 200k bạn nên lựa chọn loại đèn nào cho ưng ý? Hãy cùng 123Mua.Com.Vn so sánh 2 đại điện được đề cử nhiều nhất hiện nay là đèn bắt muỗi comet và đèn bắt muỗi điện quang trong tầm giá 200k xem loại nào bắt muỗi hiệu quả và đáng mua nhất nhé!

So sánh đèn bắt muỗi Comet và Điện Quang trong tầm giá 200k – Loại nào bắt muỗi hiệu quả hơn ?

đèn bắt muỗi Comet đèn bắt muỗi Điện Quang
Màu sắc xanh nhạt đen có hoa văn thiết kế rất đẹp
Loại đèn đèn huỳnh quang có lưới điện không quạt hút đèn huỳnh quang có lưới điện không quạt hút
Nguyên lý hoạt động Thu hút muỗi bằng ánh sáng tím tiêu diệt muỗi bằng lưới điện có điện áp 220v công suất 6W Thu hút muỗi bằng ánh sáng tím tiêu diệt muỗi bằng lưới điện có điện áp 220v công suất 1W
Thương hiệu Việt Nam, sản xuất tại Trung Quốc Việt Nam, sản xuất tại Trung Quốc
Độ hiệu quả do người dùng đánh giá Hơn đèn bắt muỗi điện quang Hiệu quả kém hơn đèn bắt muỗi comet

Tạm kết: Nhìn vào bảng so sánh trên bạn có thể thấy được công suất điện của đèn bắt muỗi comet lớn hơn gấp 6 lần đèn điện quang do vậy hiệu quả tiêu diệt muỗi nhanh hơn so với đèn điện quang. Tuy nhiên xét trên hình thức thì muỗi thích màu đen hơn là màu xanh nhạt của comet và đèn bắt muỗi điện quang cũng có thiết kế rất đẹp.

Lời khuyên từ 123Mua.Com.Vn: so với loại đèn bắt muỗi huỳnh quang có lưới điện sẽ không có hiệu quả nhiều như loại có đèn có thêm quạt hút. Do đó nếu có điều kiện bạn nên đầu tư thêm chút ngân sách để nâng cấp loại đèn bắt muỗi nhà mình lên tốt nhất nhé!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

3 lý do bạn vẫn bị muỗi đốt điên cuồng cho dù đã trang bị rất nhiều máy đuổi muỗi