So sánh quạt trần 5 cánh Panasonic F-60TDN và quạt trần KDK Z60WS

17-03-2020

Trong tầm giá trên dưới 4 triệu đồng, Panasonic F-60TDN và quạt trần KDK Z60WS cạnh tranh mạnh mẽ về mọi tiêu chí, vậy đâu là sản phẩm phù hợp cho nhu cầu của gia đình bạn ?

Cùng là hai mẫu quạt trần giá rẻ của 2 thương hiệu Nhật Bản đình đám, Panasonic F-60TDN và quạt trần KDK Z60WS có những điểm khác biệt nào và sản phẩm nào sẽ là lựa chọn tốt hơn cho gia đình bạn ?

Quạt trần 5 cánh KDK Z60WS

Quạt trần 5 cánh Panasonic F-60TDN

Chất liệu cánh quạt Polyproylene và sợi thủy tinh (PPG) Cánh quạt làm từ PPG
Kích thước cánh quạt 152cm 150cm
Kích thước ty quạt 50 cm 30 cm
Công suất 66W 54W
Các cấp độ gió 7 tốc độ 9 tốc độ
Chế độ hẹn giờ bật/tắt 1 – 8 giờ 1 – 8 giờ
Điều khiển từ xa
Dây cáp an toàn
Tốc độ quay cánh quạt 200 vòng/phút 215 vòng/phút
Xuất xứ Malaysia Malaysia

So sánh thiết kế quạt trần 5 cánh Panasonic F-60TDN và quạt trần KDK Z60WS

So sánh quạt trần 5 cánh giá rẻ Panasonic và KDK

So sánh quạt trần 5 cánh giá rẻ KDK Z60WS

Trong tầm giá trên dưới 4 triệu đồng, Panasonic F-60TDN và quạt trần KDK Z60WS cạnh tranh mạnh mẽ về mọi tiêu chí. Thiết kế của quạt trần cũng chính là một yếu tố cần cân nhắc so sánh. Nếu bạn ưa chuộng phong cách tinh tế, thanh thoát thì Panasonic F-60TDN sẽ phù hợp hơn, trong khi đó KDK Z60WS lại mang đường nét khỏe khoắn và cánh quạt to bản cảm giác chắc chắn hơn.

So sánh chất liệu cánh quạt Panasonic F-60TDN và quạt trần KDK Z60WS

So sánh quạt trần 5 cánh giá rẻ Panasonic F-60TND

So sánh quạt trần 5 cánh giá rẻ Panasonic F-60TND

Với một mức giá cao hơn trung bình khoảng 500.000 đồng; quạt trần KDK Z60WS không có nhiều khác biệt so với quạt trần Panasonic F-60TDN về chất liệu cánh quạt. Chất liệu PPG đem đến nhiều ưu việt cho cả hai mẫu quạt đó là trọng lượng nhẹ, bền bỉ chống lại tác động của nhiệt độ, tia cực tím, các loại hóa chất tẩy rửa thông thường..

So sánh chức năng tạo gió của quạt trần 5 cánh Panasonic F-60TDN và quạt trần KDK Z60WS

Các mức độ tạo gió là một điểm mạnh của quạt trần 5 cánh Panasonic F-60TDN với 9 chế độ gió trong khi đối thủ đến từ thương hiệu quạt trần KDK lại chỉ có 7 tốc độ gió.

Chế độ 1/f Yuragi tạo gió tự nhiên cũng là công nghệ được cả hai thương hiệu tập trung phát triển và áp dụng hiệu quả vào sản phẩm của mình.

So sánh độ an toàn của quạt trần 5 cánh Panasonic F-60TDN và quạt trần KDK Z60WS

Các trang bị an toàn đều được chú trọng ở cả hai thương hiệu, Panasonic F-60TDN và quạt trần KDK Z60WS gần như giống nhau với các thiết lập an toàn được nhà sản xuất tính toán cẩn trọng và đạt tiêu chuẩn cao của người dùng Nhật Bản.

Cầu chì cảm ứng nhiệt tự ngắt để phòng chống hỏa hoạn, chập điện cũng như bảo vệ động cơ quạt không bị quá tải.

Cầu chì được liên kết với bo mạch PCB để ngăn rò rỉ điện và chống sụt áp và tăng áp bất thường .

Dây đai an toàn giúp chống cánh quạt và thân quạt rơi xuống sàn.

Công tắc an toàn cho phép chuyển đổi để cắt đứt nguồn cung cấp năng lượng trong trường hợp phát hiện hao mòn của trục quay.

So sánh tiện ích quạt trần 5 cánh Panasonic F-60TDN và quạt trần KDK Z60WS

Cả hai mẫu quạt đều có điều khiển từ xa hiển thị LED giúp vận hành quạt tiện lợi hơn nhiều so với các dòng quạt quần chỉ có bảng điều khiển vặn gắn tường. Các chế độ hẹn giờ bật/ tắt linh hoạt từ 1 – 8 giờ giúp cho người dùng chủ động điều chỉnh thời gian sử dụng quạt phù hợp với nhu cầu thực tế.

Có thể thấy, qua những so sánh phía trên, người dùng có thể lựa chọn 1 trong 2 sản phẩm trên bởi sự khác biệt về tính năng và trải nghiệm sử dụng gần như không nhiều, tuy nhiên mức công suất của quạt trần KDK cao hơn tạo gió mạnh mẽ hơn so với quạt trần Panasonic , khác biệt về thiết kế cũng là điểm đáng chú ý để hòa hợp với thiết kế căn hộ.

Giá rẻ nhất của quạt trầnPanasonic 5 canh Panasonic F-60TDN và quạt trần 5 cánh KDK Z60WS là 3.799.000 đồng và 4.000.000 đồng.

123mua.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam