Sử dụng chìa khóa SMARTKEY trên xe máy Honda Vision

29-04-2020

Nếu như bạn đang sử dụng xe máy Honda Vision 2019 phiên bản sử dụng smartkey mà không biết cách sửu dụng như thế nào thì những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn.

Cùng với các dòng xe tay ga cao cấp hơn trên thị trường như Honda SH, Honda Air Blade thì xe máy honda Vision cũng là một trong những dòng xe tay ga được trang bị chìa khóa thông minh SMARTKEY

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Xe máy Honda SMARTKEY giá bao nhiêu tiền?

Theo tìm hiểu của chúng tôi tại các đại lý xe máy Honda, thì giá xe máy Honda Vision phiên bản SMARTKEY có giá từ 35-36 triệu đồng tùy từng đại lý, cao hơn các phiên bản khác từ 2-3 triệu đồng.

Đây chính là phiên bản xe máy Honda Vision cao cấp 2019, bên cạnh được trang bị smartkey thì phiên bản Vision này cũng được trang bị nhiều tính năng cao cấp khác 

Cách sử dụng chìa khóa Smartkey trên xe máy Honda Vision như thế nào?

Chìa khóa thông minh xe Vision sử dụng cho xe Vision 2019 phiên bản cao cấp và đặt biệt có trang bị khóa thông minh

Chìa khóa thông minh Vision là thiết bị điều khiển từ xa (FOB, thường gọi là smartkey) có 2 nút: nút tắt/mở (hình khóa) và nút tìm xe (hình chiếc xe).

Cách sử dụng khóa thông minh xe Vision như sau, với tính năng mở máy xe vặn núm, chỉ cần để chìa khóa thông minh trong khoảng cách 1 mét so với ổ khóa và đang ở chế độ mở thì có thể khởi động được xe bằng cách nhấn vào nút đề

Sau đó vặn núm bếp ga lên vị trí ON.

Với tính năng tìm xe trong bãi thì chỉ cần nhấn nút tìm xe trên chìa khóa thông minh trong khoảng cách 200 mét xe sẽ báo hiệu nháy đèn đồng thời phát tiếng kêu.

Chìa khóa smartkey xe Vision bật tắt bằng cách nhấn giữ nút bật/tắt trong 3s, khi đèn chìa khóa smartkey có màu vàng là đang mở, khi đèn chìa khóa smartkey có đèn đỏ là tắt.

Xem chi tiết

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn cách sử dụng chìa khóa SMARTKEY trên xe máy Honda Vision. Nếu các bạn quan tâm đến dòng xe này thì hãy tham khảo tại https://123mua.com.vn nhé!