Tại sao máy lọc không khí điện máy xanh GIÁ ĐẮT VẪN NÊN MUA ?

17-03-2020

GIÁ CẢ khác với GIÁ TRỊ. Tuy giá máy lọc không khí Điện Máy Xanh đắt hơn thị trường từ 400k-1 triệu vì nhiều lý do nhưng bù lại GIÁ TRỊ mà bạn nhận được khi trải nghiệm mua sắm ở đây có độ TIN CẬY HƠN so với những nơi bán nhỏ lẻ khác. Có nên mua hàng ở Điện Máy Xanh không ? Lựa chọn đó thuộc về bạn!

Dù không phải là một trong những thiết bị cần phải có trong gia đình nhưng trước sự ô nhiễm môi trường và không khí bị ô nhiễm ngày càng tăng cao thì máy lọc không khí đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm tới sức khỏe của bản thân và gia đình đặc biệt cân nhắc tìm mua.

Tại sao máy lọc không khí điện máy xanh GIÁ ĐẮT VẪN NÊN MUA ?
Tại sao máy lọc không khí điện máy xanh GIÁ ĐẮT VẪN NÊN MUA ?

Có nên mua máy lọc không khí điện máy xanh là vấn đề đau đầu được người tiêu dùng quan tâm vì độ phủ của Điện Máy Xanh trên cả 2 phân khúc thành thị và nông thôn quá nhanh. Một số người tiêu dùng ở nông thôn cho biết: gần đây ở khu vực sống của họ xuất hiện một cái siêu thị điện máy xanh rất to và hoành tráng, thấy nhân viên đẹp, đồ nhiều, đèn sáng, quảng cáo hấp dẫn và bắt mắt nên họ cũng tranh thủ đi làm về tạt qua xem xét nhưng chưa mua vì còn đợi tham khảo ý kiến anh em trong chỗ làm đã.

Sau khi tham vấn, bạn bè anh cho biết:

  • Giá máy lọc không khí ở Điện Máy Xanh đắt hơn thị trường từ 400.000 VNĐ – 1.000.000 VNĐ.
  • Chất lượng lọc không khí cũng tạm thôi, không cải thiện bụi là mấy, mặc dù trong không gian hẹp nhưng khả năng lọc khá chậm, khử mùi kém,…
  • Những sản phẩm máy lọc không khí giá rẻ chưa được cung cấp thêm chế độ tạo độ ẩm cho mùa nắng nóng, muốn mua loại có đầy đủ tính năng thì giá lại rất đắt và không phù hợp với nhu cầu của nhiều người…
  • Giá tấm lọc thay thế khá đắt bằng hẳn luôn 50% giá sản phẩm nên mua thì dễ khi cần thay tấm lọc không biết mua ở đâu… vì Điện Máy Xanh không bán.

Không đồng ý với những ý kiến trên các chị vợ của những anh này cũng nhảy vào tham luận. Các chị cho rằng:

  • Hàng ở siêu thị điện máy hay những nơi bán nhỏ lẻ thì cũng như nhau thôi, Điện Máy Xanh họ có sản xuất ra được đâu mà trách móc, kêu ca như vậy.
  • Đúng là mua hàng tại Điện Máy Xanh đắt hơn bên ngoài từ 400.000 VNĐ – 1.000.000 VND thật nhưng nếu mã hàng mà người mua bị dính lỗi thì kể cả mua hàng ở siêu thị điện máy hay cửa hàng nhỏ lẻ thì cũng vẫn lỗi như thường. Mặt khác chi phí đắt đỏ tại các siêu thị điện máy còn bao gồm nhiều chi phí khác cao hơn bên các nơi bán nhỏ lẻ ví dụ như: chi phí thuê mặt bằng, chi phí thuê nhân công, dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành, hậu mãi,…
  • Giao diện trang web của Điện Máy Xanh khá thân thiện và dễ sử dụng.
  • Đặt mua đồ ở Điện Máy Xanh đều được chăm sóc chu đáo, quá trình giao hàng nhanh chóng, quy trình từ tư vấn, xác nhận đơn hàng, giao nhận hàng,… đều khá chuyên nghiệp và nhiệt tình.
  • Chất lượng sản phẩm ổn, đúng như thông tin và cam kết trên website. Do đó các sản phẩm máy lọc không khí giá rẻ không có chế độ tạo ẩm là đúng rồi, bạn cứ thử mua máy lọc cỡ 4-5 triệu xem, đầy đủ tính năng luôn. Cứ hỏi tư vấn viên bạn sẽ được giải đáp và tư vấn nhiệt tình.
  • Còn chuyện linh kiện thay thế thì Điện Máy Xanh suy cho cùng cũng chỉ là nơi phân phối sản phẩm thôi chứ có phải nơi bán phụ kiện thay thế đâu, nếu bạn cảm thấy giá tấm lọc thay thế quá đắt, gần bằng giá thành sản phẩm mới thì sau khi dùng được 3-5 năm bạn có thể thanh lý máy lọc cũ và mua hẳn cái mới về dùng cho đã.

Nếu tính toán chi ly tất cả mọi thứ thì mua hàng tại siêu thị điện máy vẫn YÊN TÂM HƠN mà giá cả cuối cùng thì cũng gần tương đương nhau cả. Nói khác đi “mua hàng tại các siêu thị điện máy là mua sự YÊN TÂM, TIN TƯỞNG”.

Thiết nghĩ giá cả máy lọc không khí điện máy xanh có đắt đỏ một chút nhưng bù lại người tiêu dùng được trải nghiệm dịch vụ mua sắm tốt hơn, chế độ vận chuyển, lắp đặt, bảo hành đều tin tưởng được hơn thì cũng đáng để trải nghiệm đấy chứ. Mặt khác tại các trung tâm siêu thị điện máy thường có chế độ trả góp 0% lãi suất trong năm đầu tiên chứ không phải trả đứt một lần luôn như ở các đại lý, nơi bán nhỏ lẻ, tiêu chí này giúp những người tiêu dùng thu nhập thấp vẫn có khả năng được tiết cận với những sản phẩm chất lượng để nâng cao chất lượng cuộc sống của bản thân và gia đình thì sao không thử trải nghiệm ? Còn bạn ? Ý kiến của bạn là gì ? Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này hoặc gửi ý kiến của bạn về cho 123Mua.Com.Vn qua email: [email protected] để cùng 123Mua.Com.Vn thảo luận thêm về vấn đề này nhé!

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Máy lọc không khí có tác dụng gì ?