Tấm lót chuyển nhiệt bếp từ Essen – những ưu điểm đáng để bạn chọn mua

24-04-2020

Với những ưu điểm của tấm lót chuyển nhiệt bếp từ Essen dưới đây, chắc hẳn người dùng có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn có nên mua sản phẩm này hay không ?

Đĩa chuyển nhiệt bếp từ là một phụ kiện hữu dụng đem lại sự đa dạng các chất liệu nồi nấu cho bà nội trợ thỏa sức chế biến những món ăn thơm ngon cho cả gia đình. 

Vậy với hàng loạt các sản phẩm đĩa chuyển nhiệt bếp từ, tại sao tấm lót chuyển nhiệt bếp từ Essen lại được nhiều người quan tâm ?

Cấu tạo của tấm lót chuyển nhiệt Essen

Tấm lót chuyển nhiệt Essen được cấu tạo bởi 3 lớp kim loại chất lượng cao với những công dụng giúp tối ưu hóa quá trình truyền nhiệt gián tiếp từ mặt bếp lên đáy nồi xoong :

Cấu tạo 3 lớp:

  • Lớp nhôm nguyên chất: Chất liệu có khả năng truyền nhiệt tốt nhất trong số các chất liệu kim loại được sử dụng cho tấm lót chuyển nhiệt Essen, ngoài ra công dụng của nó là giúp tối ưu công suất cao ở các mẫu bếp từ cao cấp.
  •  Lớp inox 202 (thép không gỉ): Chất liệu thép không gỉ của inox 202 giúp sản phẩm chống được tác động ăn mòn từ môi trường, đặc tính nhiễm từ cao giúp đạt hiệu quả tối ưu khi nhận năng lượng từ tính của bếp từ, giúp truyền nhiệt hiệu quả nhát.
  •  Lớp inox 304 (thép không gỉ 18/10) có thể chịu được nhiệt lượng ở nhiệt độ cao, lớp inox 304 cao cấp này còn tạo một bề mặt sáng bóng sang trọng cho sản phẩm. Khả năng chống bám bẩn của nguyên liệu này giúp người dùng dễ dàng làm sạch những vết bấn cứng đầu đồng thời giúp chúng luôn sáng bóng đẹp đẽ hơn.

Tấm lót chuyển nhiệt bếp từ Essen có tay cầm tiện lợi chống bỏng

Nếu như nhiều thương hiệu đĩa chuyển nhiệt bếp từ có kèm theo cây gắp đĩa chuyển nhiệt để người dùng thao tác lấy đĩa ra sau mỗi lần sử dụng, đĩa chuyển nhiệt bếp từ Essen lại có tay cầm gắn liền luôn với mặt đĩa giúp việc sử dụng hàng ngày với sản phẩm này trở nên tiện lợi, nhanh hơn rất nhiều.

Tay cầm của đĩa chuyển nhiệt cũng có cấu tạo chống nóng nên không cần lo lắng khi sử dụng sẽ bị bỏng.

Tấm lót chuyển nhiệt bếp từ Essen sử dụng chất liệu truyền nhiệt hiệu quả

HIệu quả truyền nhiệt và khả năng bắt từ của tấm lót chuyển nhiệt còn được yêu cầu cao hơn cả chất liệu của các loại nồi nấu nhiễm từ bởi tấm lót truyền nhiệt là vật gián tiếp tạo nhiệt từ mặt bếp từ sang nồi nấu.

Điều này có nghĩa là các sản phẩm tấm lót chuyển nhiệt bếp từ Essen cần có những tiêu chuẩn tốt để được nhiều người ưu ái chọn mua.

Đĩa chuyển nhiệt bếp từ Essen có mức giá mềm hơn so với tấm lót chuyển nhiệt bếp từ Đức

Người dùng thường phải chi một mức giá cao để sắm các loại đĩa chuyển nhiệt bếp từ thương hiệu Đức với ưu điểm là sản phẩm có giá trị cao hơn về thương hiệu, đạt các tiêu chuẩn sản xuất cao hơn.

Tuy nhiên đối với một sản phẩm hỗ trợ có công dụng đơn thuần là chuyển nhiệt thì nhiều người chỉ quan tâm đến hiệu quả của sản phẩm thay vì các yếu tố khác. Tấm lót chuyển nhiệt Essen có một giá thành ổn và chất lượng tốt, dễ dàng sử dụng nên được nhiều người chọn mua.

Lưu ý khi sử dụng tấm lót chuyển nhiệt Essen

– Thao tác nhẹ nhàng khi đặt đĩa chuyển nhiệt trên bếp từ, sử dụng dụng cụ hỗ trợ nếu đĩa chuyển nhiệt không có tay cầm

– Để tấm chuyển đổi nhiệt thật nguội trước khi vệ sinh hay cất dọn

-Không nên sử dụng đĩa chuyển nhiệt thường xuyên liên tục nhiều giờ

– Ngừng sử dụng ngay nếu mặt kính bếp quá nóng

– Nên vệ sinh đĩa chuyển nhiệt Essence thường xuyên, có thể dùng trong máy rửa bát, không nên dùng chất tẩy rửa mạnh

Ngoài ra, người dùng có thể dựa vào mức giá của đĩa chuyển nhiệt cho bếp từ để đưa ra lựa chọn khác cũng có chất lượng tốt và đem lại sự tiện nghi và hiệu quả cho bếp nấu của gia đình mình.

Giá đĩa chuyển nhiệt bếp từ trên thị trường hiện nay phân chia làm 2 loại là  đĩa chuyển nhiệt bếp từ giá rẻ và đĩa chuyển nhiệt bếp từ Đức do vậy người dùng cũng cần cân nhắc kĩ hơn để chọn mua được sản phẩm chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất cho gia đình mình.

Trên đây là toàn bộ những thông tin thiết yếu về tấm lót chuyển nhiệt bếp từ Essen. Hi vọng, những thông tin này hữu ích với bạn. Hãy chọn ngay tấm lót này về thỏa sức chế biến những món ăn thơm ngon cho cả gia đình bạn nhé !