Thắc Mắc bếp gas mini giá rẻ nhất bao nhiêu tiền ?

17-04-2020

Bếp gas mini giá rẻ nhất là lựa chọn dành cho người sử dụng ưa chuộng thiết bị nấu nướng nhanh, gọn, tiết kiệm năng lượng và có kích thước, trọng lượng nhỏ gọn dễ cất trữ. Dưới đây là giá bếp gas mini rẻ nhất trên thị trường được tổng hợp bởi 123Mua :

Bếp gas mini là vật dụng không thể thiếu phục vụ cho việc nấu ăn, chế biến thực phẩm hàng ngày, với kích thước nhỏ gọn, giá rẻ và hoạt động mạnh mẽ không kém gì với các thiết bị nấu bếp khác

Các dòng bếp gas mini cũng rất đa dạng từ cả các thương hiệu sản xuất và số lượng các model bếp gas mini để phù hợp với từng nhu cầu của người dùng.

Dưới đây là giá các mẫu bếp gas mini giá rẻ nhất có mức công suất tốt phục vụ cho việc nấu nướng hàng ngày chia sẻ đến mọi người

Bếp gas mini Tiross TS260 giá rẻ nhất 195.000 đồng : hệ thống đánh lửa magneto, có van tự ngắt an toàn tuyệt đối, thân bếp kim loại sơn chống rỉ màu đen/ đỏ.

Xem chi tiết

Bếp gas mini Namilux NA-161 giá rẻ nhất 140.000 đồng : hệ thống đánh lửa magneto, có van tự ngắt an toàn tuyệt đối, bếp gas mini có kích thước nhỏ gọn kích thước 101 x 340 x 280 mm.

Xem chi tiết

Bếp gas mini Tiross giá rẻ nhất 320.000 đồng  : hệ thống đánh lửa magneto, có van tự ngắt an toàn tuyệt đối, thân bếp gas mini đẹp mắt được phun sơn tĩnh điện, trọng lượng 1, 7 kg.

Xem chi tiết

Bếp gas du lịch Happy Cook giá rẻ nhất 690.000 đồng : hệ thống đánh lửa magneto, có van tự ngắt an toàn tuyệt đối, bếp gas mini sản xuất tại Hàn Quốc, phân phối chính hãng bởi thương hiệu Happy Cook đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 & chứng nhận HVNCLC.

Những mẫu bếp gas mini trên đây tiêu biểu cho các dòng bếp gas mini của các thương hiệu gia dụng nổi bật trên thị trường. Để mua được bếp gas du lịch hàng nhái kém chất lượng, người dùng có thể truy cập 123Mua.Com.Vn để chọn mua được sản phẩm giá rẻ nhất, đến từ những nơi bán uy tín.

Từ khóa