Thế Giới Kỹ Thuật Số – Website bán lẻ hàng công nghệ và thời trang

17-03-2020

Thế Giới Kỹ Thuật Số luôn hướng tới yếu tố chất lượng, giá thành hợp lý, đa dạng sản phẩm đem lại sự hoàn hảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Giới thiệu về Thế Giới Kỹ Thuật Số

Thế Giới Kỹ Thuật Số – Thegioikts.com hoạt động từ năm 2005 vào thời điểm ngành CNTT Việt Nam mới bắt đầu phát triển. Lĩnh vực thương mại điện tử lúc đó vẫn chưa được nhiều người biết đến. Nhận thấy xu hướng mua sắm mới, năm 2007 Công ty Phong Cách Số chính thức thành lập và cũng là đơn vị chủ quản, điều hành website thegioikts.com với những hướng đi mới được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp hơn.

thế giới kỹ thuật số

Trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển, Công ty Phong Cách Số đã được được những kết quả quan trọng, mang tính đột phá. Một số giải thưởng như Gian hàng tiêu biểu nhất tháng 12/2007, Người bán hàng số 1 năm 2008, Top 3 Website thương mại điện tử mô hình B2C chuyên ngành điện tử, viễn thông được ưa thích nhất năm 2010, 2011, 2012 và Top 5 Website thương mại điện tử có dịch vụ giao hàng được ưa thích nhất năm 2010, 2012. Cùng nhiều giải thưởng và hoạt động tài trợ có uy tín khác.

Nguồn gốc thương hiệu Thế Giới Kỹ Thuật Số

Công nghệ thông tin đã và đang thay đổi thế giới cũng như tạo nên một cuộc cách mạng thực sự trong mọi lĩnh vực, trong đó có mua sắm. Thương mại điện tử là xu hướng mới của xã hội, đang dần thay thế phương thức kinh doanh cũ với rất nhiều ưu thế nổi bật như nhanh hơn, rẻ hơn, tiện dụng hơn, hiệu quả hơn và không bị giới hạn bởi không gian, thời gian.

Tuy nhiên, Internet và thương mại điện tử cũng đặt ra thách thức không nhỏ đối với việc kiểm soát chất lượng hàng hóa. Nhiều cá nhân, tổ chức lợi dụng thương mại điện tử để kinh doanh hàng giả, hàng nhái, thậm chí có sự giả mạo các doanh nghiệp uy tín để lừa đảo người mua, gây thiệt hại kinh tế và niềm tin của người tiêu dùng đối với hoạt động thương mại điện tử và các doanh nghệp chân chính.

thế giới kỹ thuật số

Đứng trên quan điểm của người tiêu dùng và luôn mong muốn đưa sản phẩm về với đúng giá trị sử dụng của nó, Thế Giới Kỹ Thuật Số ra đời.

Thegioikts.com bán lẻ hàng công nghệ và thời trang chính hãng. Hiện công ty đang là đại lý bán lẻ chính thức của các hãng nghe nhìn hàng đầu tại Việt Nam như: JBL, Bose, Sony, Klipsch, Apple, Logitech, Fujifilm, Go Pro, Anker, RAVPower, Mophie, Energizer, Moko, Spigen, Xiaomi, Garmin, Fibit, Sandisk…

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm trực tuyến thuận tiện nhất và tối ưu nhất, Thegioikts.com luôn nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và đa dạng hóa danh mục sản phẩm. Ngoài các sản phẩm hiện tại như loa bluetooth, máy đọc sách, tai nghe true wireless.., website vẫn đang được cập nhật hơn 100 model khác trong tháng 9 này. Ngoài ra Thegioikts.com còn bổ sung thêm ngành hàng mới là “Nước hoa” được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHONG CÁCH SỐ

Hotline: 1900 633 987

334 Hai Bà Trưng, Phường 6, Tp. Đà Lạt

B0117 CC Chương Dương, Thủ Đức, Tp. HCM

Website: www.thegioikts.com – www.thegioikts.vn

Facebook: https://www.facebook.com/thegioikts.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCEslmIP6y0QolSONn5xJnKw