[TÌM HIỂU] những dấu hiện phân biệt xe đạp điện Xmen thật – giả

22-04-2020

Bạn đang có nhu cầu mua xe đạp điện Xmen chính hãng, những thông tin dưới đây sẽ có ích cho bạn.

Xe đạp điện Xmen là một trong những thương hiệu được người tiêu dùng Việt ưa chuộng. Dòng sản phẩm này có nhiểu ưu việt như: thiết kế đẹp mắt, động cơ mạnh mẽ và nhiều mẫu mã phong phú đáp ứng các nhu cầu đa dạng từ người sử dụng.

Để đảm bảo mua được xe đạp điện Xmen chính hãng, dưới đây là những dấu hiệu để bạn có thể phân biệt một cách chính xác nhất.


XEM THÔNG TIN SẢN PHẨM

Những dấu hiện phân biệt xe đạp điện Xmen thật – giả

Bạn hãy dựa vào những dấu hiệu sau đây để phân biệt xe đạp điện Xmen thật – giả nhé !

1. Phân biệt xe đạp điện Xmen thật/giả thông qua hệ thống phanh

Các dòng xe được trang bị phanh đĩa áp dụng trên xe moto phân khối lớn. Chi tiết này giúp cho người sử dụng an toàn hơn khi xe đi với tốc độ cao. Trong khi đó, xe trôi nổi trên thị trường chỉ được lắp phanh cơ thông thường dành cho xe đạp. Vì vậy, phần hộp đựng dầu phanh cũng không có trên những sản phẩm nhái.

Một số dòng xe đạp điện Xmen mới nhất năm 2019 thậm chí còn được trang bị 2 phanh đĩa ở trên cả bánh trước và bánh sau để tăng cường sự an toàn cho người sử dụng.

2. Phân biệt xe đạp điện Xmen chính hãng – giả qua hệ thống ắc quy

Một điều bạn nên lưu ý là khi mua xe Xmen bạn phải kiểm tra và hỏi rõ xe được trang bị bao nhiêu bình ắc quy. Với một chiếc xe Xmen chính hãng sẽ được nhà sản xuất trang bị 5 bình ắc quy, trong khi xe nhái chỉ có 4 bình. Điều đó ảnh hưởng đến quãng đường đi được sau mỗi lần sạc đầy.

Ngoài ra, mẫu xe còn được tích hợp bộ điều tốc, công nghệ tiên tiến thường chỉ xuất hiện trên xe hơi cao cấp. Nó giúp người sử dụng đặt tốc độ tối đa cho chiếc xe của mình. Xe đạp điện X-Men có nhiều nấc tốc độ, có thể đạt tới 70k/h và đồng thời quãng đường đi tối đa từ 80 – 100 km cho mỗi lần sạc đầy.

3. Phân biệt xe đạp điện Xmen thật – giả thông qua tem xe

Đầu xe X-Men được thiết kế như một chiếc mặt được biến tấu từ chữ X trong tên thương hiệu. Những chiếc xe không rõ nguồn gốc xuất xứ chỉ làm giả được phần mặt nạ, còn tem không có chữ X-Men.

Ở phần cốp, hàng chính hãng có tem X-Men khổ lớn xen kẽ hoa văn bắt mắt. Nhiều xe “nhái” chỉ có chữ X-Men chứ không hề có hoa văn trên thân xe . Thậm chí nhiều xe còn không có chữ X-Men.

4. Phân biệt xe đạp điện Xmen thật giả qua mặt đồng hồ

Xe chính hãng có mặt đồng hồ sắc cạnh, rõ nét. Thiết kế vuông vức và khoa học giúp đông hồ điện tử của Xmen hiển thị rõ chi tiết sử dụng. Ngoài ra, xe chính hãng còn được gia công tỉ mỉ, góc cạnh với những chi tiết đẹp mắt. Xe “trôi nổi” Xmen mặt đồng hồ thiết kế mờ hơn, thiếu chi tiết và lộ rõ được những đường nét thô kệch, thủ công.

Ngoài ra, để mua được xe đạp điện Xmen chính hãng thì yếu tố quan trọng hàng đàu chính là việc chọn nơi bán uy tín. Để tìm được nơi bán xe đạp điện Xmen uy tín trên thị trường hiện nay bạn có thể truy cập:

Trên đây các chuyên gia 123Mua đã tư vấn cùng bạn những dấu hiện phân biệt xe đạp điện Xmen thật – giả. Hi vọng, sau khi chia sẻ, bạn có them nhiều thong tin hữu ích.