Tìm hiểu về đèn led năng lượng mặt trời được đánh giá cao

16-04-2020

Không những sử dụng đèn led tiết kiệm điện mà đèn led năng lượng mặt trời còn mang tới nhiều hơn thế

Là một trong những dòng đèn chiếu sáng tiết kiệm điện nên đèn led đang ngày càng được sử dụng phổ biến trong cuộc sống. Không chỉ thế, các nhà sản xuất còn đưa ra dòng đèn tiết kiệm điện hơn cả, đó là dòng đèn led năng lượng mặt trời

Đèn led năng lượng mặt trời đang là một trong những dòng đèn tiết kiệm điện và hiện đại hàng đầu

1. Đèn led năng lượng mặt trời là gì?

Đèn led năng lượng mặt trời hay đèn led sử dụng năng lượng mặt trời là dòng đèn led có bổ sung tấm thu năng lượng mặt trời và pin để tích năng lượng.

Theo đó, vào ban ngày, tấm thu năng lượng mặt trời sẽ tích năng lượng sau đó chuyển năng lượng vào pin, giúp thắp sáng đèn led khi trời tối.

2. Cấu tạo của đèn led năng lượng mặt trời

Khá đơn giản, nó chỉ bao gồm đèn led (tùy từng không gian mà có thiết kế, hình dáng khác nhau), tấm thu năng lượng mặt trời và pin tích điện.

Các dòng đèn led này cũng có thể được trang bị cảm biến qua đó tự động sáng khi trời tối giúp người sử dụng tiết kiệm công sức trong quá trình sử dụng.

Xem chi tiết

3. Giá đèn led năng lượng mặt trời bao nhiêu tiền?

So với các dòng đèn led thông thường thì đèn led năng lượng mặt trời đắt hơn khá nhiều.

Đơn cử như đèn led chiếu sáng ngoài trời thông thường chỉ có giá tầm 100,000 đồng thì giá của đèn led chiếu sáng năng lượng mặt trời sẽ khoảng 600,000 đồng.

Tuy đầu tư đắt đỏ nhưng xét về độ bền và khả năng tiết kiệm điện sau này thì mức giá này là rất đáng để bỏ ra. Ngoài ra, nó cũng có tác động khác lớn tới việc bảo vệ môi trường sống.

Xem chi tiết

Đèn led năng lượng mặt trời là một sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn nhằm tiết kiệm điện đồng thời góp phần bảo vệ môi trường sống tuyệt vời. Nếu các bạn quan tâm thì có thể so sánh giá tại https://123mua.com.vn nhé!

Từ khóa