[TOP 5+] App chỉnh sửa ảnh đẹp trên Google Play “Hô biến” ảnh cực đẹp

05-06-2020

App chỉnh sửa ảnh đẹp là từ khóa có lượt tìm kiếm “khủng” hiện nay. Đủ để ta thấy rằng các bạn trẻ ngày nay có nhu cầu sử dụng app chỉnh sửa ảnh rất lớn. Sử dụng app chỉnh sửa ảnh đẹp trên Google Play “hô biến” bức ảnh của của bạn trở nên lung linh và thần thánh hơn. Vậy bạn đã biết những app chỉnh sửa ảnh đẹp cho mình chưa? Cùng khám phá top 5+ âp chỉnh sửa ảnh đẹp trên google play không biết thật quá phí.

1. App chỉnh sửa ảnh Picsart

App chỉnh sửa ảnh Picsart với hơn 100.000.000 lượt tải về. Pircsart là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến với đầy đủ các tính năng xử lý ảnh, vẽ tùy chọn, bộ lọc màu… giúp người sử dụng có những trải nghiệm cực thú vị, tạo nên những short hình lung linh và ảo diệu nhất.

Ngoài ra PicsArt còn có một lượng tương tác vô cùng lớn đến từ những người yêu thích nhiếp ảnh, họ có thể tạo ra những b

>>> Cài đặt PicsArt: Tại Đây

2. App chỉnh sửa ảnh LightRoom

App chỉnh sửa ảnh LightRoom CC với ơn 10.000.000 lượt tải về, đây là một phần mềm biên tập, chỉnh màu, xử lý ảnh tuyệt vời và vô cùng thích hợp cho các nhiếp ảnh gia sử dụng để chỉnh lại những bức ảnh mình chụp trở nên lung linh, huyền bí.

LightRoom CC của Adobe, vì vậy mà ứng dụng này được thừa hưởng rất nhiều những tùy chọn có sẵn từ Photoshop, có bộ chỉnh màu đa dạng, có thể cắp ghép, tạo điểm nhấn… với thật nhiều bộ lọc thú vị.

Cài đặt LightRoom CC Tại Đây

3. Snapseed

App chỉnh sửa ảnh Snapseed với hơn 50.000.000 lượt tải về, đây là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được chính Google phát triển với tích hợp nhiều tunhs năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, với cách sử dụng đơn giản giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác, chỉnh sửa ảnh.

Snapseed có đến hơn 29 công cụ và bộ lọc để giúp các bạn với nhiều chức năng bao gồm: Chỉnh sửa, Bút vẽ, Cấu trúc, HDR, Phối cảnh, lưu các phong cách chỉnh sửa cá nhân của bạn và áp dụng chúng vào ảnh mới sau này, có thể chỉnh sửa mọi kiểu bằng các chức năng điều khiển tinh tế, chính xác.

Cài đặt Snapseed: Tại Đây

4. VSCO

VSCO là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất trên smartphone hiện nay. VSCO với hơn 500.000.000 lượt tải về, giúp cho người dùng chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh với những gam màu độc lạ.

Với tích hợp các công cụ chỉnh sửa ảnh hữu ích như: phơi sáng, nhiệt độ, cắt ảnh, làm mờ… giúp người sử dụng tạo nên những short ảnh cực phiêu.

5. Prisma

Prisma là ứng dụng chỉnh sửa ảnh, giúp người sử dụng “hô biến” các bức ảnh chụp thành những bức tranh vẽ vô cùng sống động.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản, tạo nên những tấm hình cực kì lung linh. Từ 1 ảnh chụp bình thường các bạn có thể tạo ra hàng loạt những bức tranh vẽ khác nhau thông qua kiểu bộ lọc với hàng chục phong cách như: Gothic, Light summer reading, Composition, The Scream,… để có thể giúp bạn tạo nên bức hình đúng ý nhất.

Tải Prisma: Tại Đây

Trên đây là 5 app chỉnh ảnh trên Google Play mà có thể bạn chưa biết. Cùng tải app chỉnh sửa ảnh miễn phí về máy và chỉnh sửa ảnh của mình để tạo nên những shoot hình thật ảo diệu và lung linh. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với những app chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và phổ biến hiện nay nhé!