[TOP] 85+ Tranh tô màu hoa quả – Giúp bé nhận biết màu sắc tốt hơn

15-05-2020

Đừng bỏ lỡ bộ 85+ tranh tô màu hoa quả cho nhà mình mẹ nhé. Những bức tranh tô màu hoa quả, các loại hoa như tranh tô màu hoa sen, hoa hồng, hoa cúc… giúp bé nhận biết các loại màu sắc tốt hơn, giúp bé khám phá ra nhiều loại hoa xung quanh mình.

Những bức tranh tô màu bông hoa, trở nên có ” hồn” hơn khi được các bé tô lên đó đủ các màu sắc. Cùng tải ngay bộ tranh tô màu bông hoa để giúp bé nhà mình phát triển trí óc sáng tạo nhé.

Bộ tranh tô màu hoa quả cho bé phát triển trí óc sáng tạo

Bộ tranh tô màu chủ đề hoa quả với những hình vẽ to đẹp, rõ nét, phù hợp với các em học sinh mẫu giáo. Giúp các em lam quen sớm với các loại hoa quả, trái cây, cách nhận biết màu sắc để phát triển tư duy tốt hơn.

XEM CHI TIẾT

Tổng hợp các bức tranh tô màu hộp quà dễ thương dành tặng cho bé

Bộ tranh tô màu hoa hồng xinh tươi cho bé

Bộ tranh tô màu hoa hồng được các bé vô cùng yêu thích. Những bông hoa hồng xinh tươi sẽ trở nên đẹp nhất và xinh xắn nhất dưới bàn tay của các cô cậu học sinh mầm non. Cùng tải hoặc mua ngay bộ tranh tô màu hoa hồng vô cùng xinh xắn này nhé.

XEM CHI TIẾT

Bộ tranh tô màu hoa sen cho bé

Bộ tranh tô màu hoa sen là một trong những chủ đề tranh tô màu bông hoa được các bé vô cùng yêu thích. Những bông hoa sen nở rộ, thơm ngát được bé tô lên những sắc màu hồng phấn lung linh thật đẹp và thật bắt mắt. Cùng rèn luyện trí tưởng tưởng, khả năng tư duy và cách sử dụng màu sắc tốt hơn với những bộ tranh tô màu bông hoa đẹp này nhé.

XEM CHI TIẾT

Bộ tranh tô màu hoa cúc, giúp bé khám phá thế giới xung quanh

Cho bé làm quen với các bộ tranh tô màu bông hoa cúc giúp các bé làm quen với thế giới màu sắc đa dạng, rèn luyện những thao tác cơ bản: cầm bút, phân biệt hình khối, cảm nhận sự hài hòa… Đây là hoạt động vừa học vừa chơi vô cùng thú vị mà mẹ nên biết để áp dụng ngay

XEM CHI TIẾT

Tổng hợp các bức tranh tô màu hoa cúc ý nghĩa nhất dành tặng cho các bé
Tổng hợp các bức tranh tô màu hoa cúc ý nghĩa nhất dành tặng cho các bé

Bộ tranh tô màu hoa hướng dương đơn giản

Bộ tranh tô màu hoa hướng dương đơn giản, dành cho các bé đi nhà trẻ. Cho bé tập tô màu hoa hướng dương giúp bé khám phá ra nhiều điều mới lạ trong cuộc sống. Giúp bé làm quen nhanh với các loài hoa ở xung quanh mình. Bộ tranh này sẽ giúp các em nhỏ phát huy được trí tưởng tượng của bản thân, đồng thời có những tư duy về sắc màu đa dạng.

XEM CHI TIẾT

Bộ tranh tô màu bông hoa với thật nhiều loại hoa quả, trái cây. Những bông hoa cúc, hoa hướng dương được bé tô màu với những nét vẽ thật đẹp, thật lạ mắt. Mỗi ngày mẹ hãy cho bé tập tô màu hoa để giúp bé rèn luyện khả năng tư duy, giúp bé nhận biết màu sắc tốt hơn.