Toyshouse.vn shop đồ chơi trẻ em cao cấp

17-03-2020

Cung cấp đa dạng các dòng đồ chơi cao cấp, chất lượng và an toàn cho trẻ, Toyshouse chính là vương quốc đồ chơi mà bất cứ trẻ nào cũng yêu thích.

Toyshouse.vn, shop bán các loại đồ chơi trẻ em cao cấp, chính hãng từ các thương hiệu lớn trên thế giới như Nerf – Hasbro, Ikea, Bruder, Toysyate, Takara Tomy … . Cam kết chọn lọc và mang đến cho bạn những món đồ chơi bền, đẹp, thú vị, và có giá trị giáo dục.

Website thao tác dễ dàng, hình thức thanh toán linh hoạt từ thanh toán online, thanh toán qua ATM, thanh toán khi giao hàng – COD. Chắc chắn Toyshouse.vn sẽ là lựa chọn tốt khi bạn muốn mua đồ chơi.

toyshouse
Đa dạng các dòng đồ chơi cao cấp

Dưới đây là vài dòng đồ chơi cao cấp đang là thế mạnh của chúng tôi.

– Súng Nerf, sung đồ chơi cao cấp từ thương hiệu Hasbro – Mỹ sẽ là một lựa chọn tuyệt vời vì không những nó buộc bạn phải vận động toàn than, kể cả vận động mắt mà nó còn là món đồ chơi kết nối các người chơi với nhau khi chơi đông người.

– Lều trẻ em. Một căn nhà nhà đồ chơi, một không gian riêng cho trí tưởng tượng của bé, và cũng có thể là nơi để mọi người cùng chơi các trò chơi nhập vai với nhau, phát triển cảm xúc, phát triển khả năng giao tiếp.

– Thú bông cao cấp, là những người bạn tuyệt vời. Chúng mèm mịn rất thích được vuốt ve, và chùng còn trò chuyện cùng bạn nữa.

– Xe đồ chơi cao cấp, đồ chơi siêu nhân, đồ chơi nấu ăn.

toyshouse
Súng Nerf được nhiều trẻ đặc biệt ưa chuộng

Và còn nhiều nhiều nữa những đồ chơi trẻ em cao cấp được chúng tôi tìm kiếm, nhập khẩu từ khắp nơi trên thế giới đang chờ bạn chọn lựa. Mời bạn vào ngay Toyshouse.vn để khám phá một thế giới đồ chơi hoàn toàn khác nhé.