Tủ lạnh mini giá rẻ có thể làm đá được không?

04-05-2020

Không phải tủ lạnh mini nào trên thị trường cũng được trang bị chức năng làm đá

Tủ lạnh mini là một trong những dòng tủ lạnh giá rẻ, tỏ ra rất phù hợp với các đối tượng học sinh, sinh viên, những người sống đi ở trọ 1 mình vì có thiết kế nhỏ gọn phù hợp với các không gian hạn chế.

Bên cạnh đó, tủ lạnh mini còn là sự lựa chọn tuyệt vời cho các phòng tại khách sạn, nhà nghỉ để chứa các loại đồ uống hoặc thức ăn nhẹ cho người nghỉ.

Một trong những câu hỏi được khá nhiều người thắc mắc khi mua tủ lạnh mini là liệu tủ lạnh mini có làm đá được không?

Câu trả lời là có, nhưng không phải tủ lạnh mini nào cũng có thể làm đá.

Cụ thể, các dòng tủ lạnh mini chủ yếu đáp ứng nhu cầu bảo quản thực phẩm ở trạng thái cấp lạnh để duy trì độ tươi ngon trong thời gian ngắn khoảng vài ngày cho nhu cầu ít của người dùng.

Chức năng làm đá thường không có ở tủ lạnh mini, tuy nhiên, cũng có một số dòng tủ lạnh mini có khả năng làm đá, có thể kế tới một số dòng như: Tủ lạnh Sanyo SR-9JR/SS/SH, Tủ lạnh Funiki FR-51CD..

Ngoài ra, nếu gia đình bạn có khoảng 2-3 thành viên, thì nên các dòng tủ lạnh có dung tích lớn hơn chút vì tủ lạnh mini khó có thể đáp ứng được nhu cầu từ người dùng.

Xem chi tiết

Trên đây chúng tôi đã giải đáp cho các bạn những thắc mắc về tủ lạnh mini. Sản phẩm này được rất nhiều người lựa chọn phù hợp với những diện tích hẹp. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu sản phẩm này thì hãy truy cập trang web 123mua.com.vn để tra khảo giá nhé!

Từ khóa