Cập nhật 3 mẫu tủ lạnh Samsung giá rẻ dưới 5 triệu đồng

13-04-2020

Nếu như bạn đang cần một chiếc tủ lạnh có thiết kế chất mà muốn mức giá rẻ thì chắc chắn những dòng tủ lạnh dưới đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Trong gia đình tủ lạnh có lẽ là thiết bị có tần suất sử dụng cao nhất, đặc biệt là trong những ngày Tết nguyên đán truyền thống khi mà nhu cầu trữ thực phẩm nhiều hơn bao giờ hết.

Chính vì thế, trước thềm năm mới 2019, khá nhiều bà nội trợ đang háo hức tìm mua tủ lạnh mới cho gia đình vì hiện không ít các gia đình đã sử dụng những chiếc tủ lạnh có tuổi thọ trên 15 năm.

Hiện nay trên thị trường, các thương hiệu tủ lạnh, đặc biệt là tủ lạnh Samsung không những mang tới cho người dùng những dòng tủ lạnh chất lượng với thiết kế tuyệt vời mà mức giá cũng hết sức phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình tại Việt Nam.

Dưới đây là 3 mẫu tủ lạnh Samsung có giá rẻ dưới 5 triệu đồng theo thống kê từ 123Mua, cùng tham khảo để chọn mua cho gia đình một chiếc tủ lạnh có chất lượng tốt cho gia đình.

1. Tủ lạnh Samsung RT22FARBDSA

Giá rẻ nhất: 4,890,000 đồng

Dòng tủ lạnh 2 canh Samsung với dung tích 236 lít là lựa chọn tuyệt vời về cả thiết kế lẫn khả năng tiết kiệm điện.

Bên cạnh thiết kế hiện đại, tủ lạnh Samsung RT22FARBDSA còn có các chức năng làm lạnh nhanh, làm đá tự động, có vòi lấy nước bên ngoài,..

Đây chắc chắn là một trong những dòng tủ lạnh tốt nhất để mua trong tầm giá 5 triệu đồng.

XEM CHI TIẾT

2. Tủ lạnh Samsung RT-20FARWDSA

Giá rẻ nhất: 4,890,000 đồng

Tủ lạnh Samsung 203 lít này chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời cho nhiều gia đình tại Việt Nam về cả mức giá, thiết kế và chất lượng.

Tủ lạnh có ngăn bảo quản thực phẩm luôn duy trì độ ẩm ở mức thích hợp khiến rau củ luôn tươi ngon như khi mới mua về.

Ngoài ra, với việc được hỗ trợ máy nén biến tần inverter, tủ lạnh Samsung RT-20FARWDSA cũng rất tiết kiệm điện trong quá trình sử dụng.

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua tủ lạnh giá rẻ, tiết kiệm điện thì đây chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời.

XEM CHI TIẾT

3. Tủ lạnh Samsung RT35FDACDSA

Giá rẻ nhất: 4,800,000 đồng

Với dung tích 368 lít, dòng tủ lạnh Samsung RT35FDACDSA mang tới cho người sử dụng một thiết bị bảo quản thực phẩm dung tích lớn, đáp ứng nhu cầu của nhiều gia đình Việt Nam.

Không những được trang bị máy nén biến tần inverter mà tủ lạnh Samsung còn được trang bị công nghệ làm lạnh đa chiều giúp làm lạnh tốt

Theo thống kê từ 123Mua thì giá tủ lạnh Samsung RT35FDACDSA ở mức trung bình là 9.5 triệu đồng, tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn mua tủ lạnh Samsung mới 90% với mức giá rẻ chỉ bằng 1/2. Đây cũng là lựa chọn khá ổn cho người dùng.

Với những thông tin trên, bạn đã lựa chọn được cho mình mẫu tủ lạnh samsung phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình chưa? Chúng tôi luôn cập nhật đánh giá chung về các mặt hàng phổ biến hiện nay, mời các bạn cùng theo dõi và tham khảo nhé.