Các loại vỉ nướng tốt nhất, giá rẻ, phù hợp với người tiêu dùng

20-04-2020

Với đa dạng các loại vỉ nướng khác nhau, người dùng hoàn toàn có thể chọn được một loại vỉ nướng tốt, đáp ứng nhu cầu của bản thân.

Vỉ nướng loại nào tốt nhất? Đó là thắc mắc của không ít người hiện nay. Sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng, giúp mọi người thưởng thức món ăn ngon, hấp dẫn nhất. Ngay dưới đây, chúng ta cùng nhau tìm hiểu những điểm ưu việt của dòng sản phẩm này nhé.

Vỉ nướng loại nào tốt?

Khi sử dụng bếp gas, bếp hồng ngoại hoặc bếp từ, chúng ta có thể mua các dòng vỉ nướng để biến các loại bếp nấu ăn thông thường trong gia đình trở thành bếp nướng cao cấp dành cho các thành viên trong gia đình.

HIện trên thị trường có đa dạng các loại vỉ nướng nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng từ người sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các loại vỉ nướng khác nhau nhằm đáp ứng các nhu cầu đa dạng từ người dùng, bao gồm:

– Vỉ nướng chống dính có khe rãnh thoát mỡ: Loại vỉ nướng này có nhiều khe rãnh để mỡ thừa từ thực phẩm chảy xuống khay hứng ở bên dưới.Vì bề mặt phủ lớp vật liệu chống dính và gồ ghề để thực phẩm không bị áp sát xuống mặt vỉ nướng.

XEM CHI TIẾT

– Vỉ nướng dạng mặt phẳng chống dính: Loại này chỉ có một lỗ nhỏ để thoát mỡ thay vì có nhiều khe rảnh thoát mỡ nằm rải khắp vỉ nướng. Vì có một mặt giống với chảo chống dính nên sẽ không thích hợp cho các món thịt nướng, chỉ phù để nướng các loại thực phẩm như rau củ, xúc xích. Đặc biệt hơn nữa là dễ dàng vệ sinh, chùi rửa sau khi sử dụng.

– Vỉ nướng chống dính có vân sần: Mặt vỉ nướng này có các vân sần tạo khoảng cách với thực phẩm, vì thế khi nướng các món nướng không bị dính vào vỉ, như thế sẽ giúp các món nướng ngon hơn và cũng dễ dàng hơn trong việc vệ sinh.

– Vỉ nướng kết hợp khe thoát mỡ và mặt phẳng chống dính: Vỉ này có một bên dùng để nướng thịt, còn một bên dùng để nướng rau củ, xúc xích, rán trứng… Tuy nhiên, vì có thiết kế khe nướng thịt rộng nên thực phẩm hay bị rơi xuống bên dưới.

– Vỉ nướng kết hợp khe thoát mỡ và mặt phẳng chống dính: Vỉ này được chia ra làm 2 bên với 1 bên dùng để nướng thịt, còn một bên dùng để nướng rau củ, xúc xích, rán trứng… Tuy nhiên, vì có thiết kế khe nướng thịt rộng nên thực phẩm hay bị rơi vãi xuống bên dưới.

XEM CHI TIẾT

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những mẫu vỉ nướng giá tốt nhất, phù hợp với người tiêu dùng. Mời các bạn ghé qua 123mua.com.vn so sánh giá cả, đảm bảo quyền lợi về giá cả.

Từ khóa