Top 5 chiếc xe đạp điện giá rẻ tốt nhất hiện nay

21-04-2020

Với mức giá dưới 10 triệu bạn có thể hoàn toàn lựa chọn cho mình chiếc xe đạp điện mạnh mẽ với nhiều thiết kế phù hợp với sở thích của mình

Xe đạp điện là phương tiện đi lại thiết yếu của phần đông học sinh, sinh viên, những người cao tuổi hay một số người dân lao động có thu nhập thấp. Xe đạp điện khá tiện lợi lại tiết kiệm chi phí.

123Mua đã tổng hợp các kinh nghiệm sử dụng xe đạp điện giá rẻ cũng như thực tế giá cả trên thị trường để đưa ra cho người tiêu dùng một danh sách những chiếc xe đạp điện giá rẻ tốt nhất để giúp cho bạn tìm được chiếc xe tốt nhất.

Top 5 chiếc xe đạp điện giá rẻ tốt nhất hiện nay

Sau đây là Top 5 chiếc xe đạp điện giá rẻ tốt nhất hiện nay. Các bạn hãy tham khảo để chọn một loại ưng ý nhé !

Giá Xe đạp điện Honda A6

Giá:9,400,000 đồng .Quãng đường đi được khi đầy điện: 40
km.
Hãng sản xuất: Honda

XEM THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bền bỉ, mạnh mẽ là những gì người đi cảm nhận được khi điều khiển Honda A6

Được trang bị động cơ với công suất lên đến 350W, Honda A6 cho người đi có khả năng đạt tốc độ tối đa lên đến 35 km/h, tốc độ này cao hơn mức trung bình của các xe đạp điện khác trên thị trường tới 10 km/h, do đó, được khá nhiều người ưa thích sử dụng.

Ngoài ra, động cơ này cũng cho phép xe có khả năng trở vật nặng lên tới 140 kg, do đó, xe cũng cho khả năng trở thêm một người phía sau khá thoải mái.

Honda A6 là chiếc xe đạp điện giá rẻ có thiết kế khá an toàn và thân thiện với người sử
dụng, luôn tạo cảm giác thoải mái nhất cho người điều khiển và cả người ngồi phía sau.

Xe đạp điện Giant M133L

Giá: 8,000,000 đồng. Quãng đường đi được khi đầy điện: 40
km.
Hãng sản xuất: Giant

Xe đạp điện Giant M133L là chiếc xe khá năng động và bền bỉ

Xe đạp điện Giant này được trang bị động cơ 350W cho tốc độ tối đa lên đến 30 km/h. Vận hành hoàn toàn tự động, êm ái với 2 chế độ đi là Power và Eco, giúp người dùng không lo phải luôn giữ tay ga như nhiều loại xe khác.

Thiết kế của Giant M133L cũng khá thân thiện với người dùng với chỗ ngồi khá rộng rãi và thoải mái, chỗ để chân khá thoải mái cho người đi. Xe đặc biệt phù hợp với các bạn trẻ, nhất là các bạn học sinh, sinh viên, thì Giant M133L quả là một phương tiện di chuyển hữu hiệu

Xe đạp điên Yamaha Cute Girl 2

Hãng sản xuất: Yamaha .Giá: 10,000,000 đồng. Quãng đường tối đa đi được khi đầy
điện: 55km

Yamaha Cute Girl 2 là chiếc xe được thiết kế dành riêng cho phái nữ với kiểu dáng hết sức nữ tính, màu sắc trẻ trung, với những họa tiết cute, dành riêng cho các bạn gái dịu dàng, nữ tính.

Thiết kế iỏ xe mây độc đáo, khá rộng đáp ứng nhu cầu chứa hàng tá đồ của
chị em. Ngoài ra, xe cũng có chỗ ngồi khá êm ái và rộng rãi, vì thế, người đi, đặc biệt là các chị em sẽ hết sức thoải mái khi điều khiển xe.

Xe đạp điện Yamaha còn có ghế ngồi phía sau với chỗ dựa nên rất tiện nếu muốn đèo thêm môt người. Chiều cao yên 750mm và có thể điều chỉnh độ cao, vì thễ phù hợp với nhiều chiều cao của phụ nữ Việt. Chỗ để chân cũng khá thoải mái, nên rất tiện khi các chị em đi dép cao gót.

Xe có khối lượng 50kg, khá nhẹ nên các chị em cũng dễ dàng khi di chuyển hay dắt xe.

Xe đạp điện Nijia đời 2014

Giá: 9,100,000. Quãng đường đi được khi đầy điện: 50 km. Hãng sản xuất: Nijia

Xe đạp điện Nijia 2014 được trang bị động cơ có công suất tới 450W, 3 pha do đó, cho xe có khả năng đạt tốc độ tối đa lên tới 45 km/h, cao hơn mức tốc độ chung của các dòng xe khác trên thị trường tới 20 km/h.

Bên cạnh đó, với động cơ 450W, xe có khả năng chở vật nặng lên đến 140kg, nên khá cơ động, nhất là khi muốn trở thêm một người phía sau

Mặc dù có thể đạt được tốc độ cao lên đến 45 km/h, nhưng Nijia 2014 có một thiếu sót là hệ thống phanh không tương xứng. Nijia 014 vẫn sử dụng hệ thống phanh cơ truyền thống trong các xe đạp  điện khác. Hệ thống này nếu như đi ở tốc độ khoảng 20 km/h thì khá
an toàn, nhưng nếu đi với tốc độ cao hơn khi phanh sẽ rất nguy hiểm.

Nhìn chung với mức giá 9,100,000 đồng thì Nijia đời 2014 quả là một chiếc xe rất tốt cho sự lựa chọn của các bạn trẻ

Xe đạp điện Honda Cool

Giá: 8,500,000 đồng. Quãng đường đi được khi đầy điện: 40 km. Hãng sản xuất: Honda

Xe đạp điện Honda Cool được trang bị động cơ 3fa, với sức mạnh 350W, cho xe có khả
năng đạt mức tốc độ 35 km/h, mức tốc độ cao hơn trung bình của các dòng xe đạp điện khác trên thị trường (với chỉ 25 km/h), do đó, với mức tốc độ này, Honda Cool có thể chinh phục được nhiều bạn trẻ yêu thích những chiếc xe đạp điện có tốc độ.

Mặc dù vậy, khả năng trở vật nặng của xe lại khá kém, vì động cơ 3fa dường như khá yếu trong việc trở vật nặng, với khối lượng tối đa chỉ dừng lại ở mức dưới 90 kg, do vậy chỉ thích hợp với việc 1 người điều khiển xe ngồi (có thể đây là lý do mà xe không có thêm
ghế ngồi sau, và cũng không được trang bị cốp xe hay giỏ xe như nhiều loại xe đạp điện khác)

Mong rằng với những gợi ý trên về chiếc xe đạp điện giá rẻ chất lượng tốt thì bạn đã có thể cho mình những quyết định mua xe chính xác hơn.

Ngoài ra, trong năm 2019, người dùng còn có thêm nhiều lựa chọn các dòng xe đap điện hiện đại từ các thương hiệu hàng đầu như:

Xe đạp điện Pega Zinger 9 (2019)

Giá: 10,000,000 đồng

Dòng xe đạp điện với thiết kế nữ tính vốn được phát triển từ dòng Zinger 3 trước đó. Với đa dạng các màu sắc, xe đạp điện Pega Zìger 9 là một trong những dòng xe đạp điện được nữ giới yêu thích nhất.

Xe được trang bị pin lithium với quãng đường tối đa cho 1 lần sạc là 80km, ngoài ra, xe còn trang bị chống nước, rất phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam khi luôn thường trực các cơn mưa bất chợt, thậm chí là ngập.

Trên đây là 5 dòng xe đạp điện mới nhất của Pega. Bên cạnh đó, Pega vẫn tiếp tục phân phối các dòng xe đạp điện cũ như xe đạp điện Pega CAP A, xe đạp điện Zinger 3…nhằm đáp ứng các nhu cầu đa dạng từ người dùng.