[TOP] xe đạp điện Honda nội địa Nhật được ưa chuộng nhất hiện nay

20-04-2020

Thiết kế độc đáo, động cơ mạnh mẽ, công nghệ hiện đại là các yếu tố mà các dòng xe điện Honda hội tụ.

Xe đạp điện Honda nội địa Nhật là dòng sản phẩm của Nhật, một trong những dòng sản phẩm được người tiêu dùng Việt đánh giá cao. Hãy cùng tìm hiểu các dòng xe đạp điện Honda nội địa Nhật được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường hiện nay nhé !

[TOP] xe đạp điện Honda nội địa Nhật được ưa chuộng nhất hiện nay

Không chỉ có được thiết kế tiện lợi, phá cách phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Các dòng xe đạp điện Honda được sản xuất nội địa tại Nhật Bản còn được trang bị các công nghệ cao cấp nhất.

Sau đây là top xe đạp điện Honda nội địa Nhật được ưa chuộng nhất hiện nay.

Xe đạp điện Honda H16

Honda City Electric: xe điện nội địa Nhật cao cấp

Dòng xe điện Honda City được sản xuất dành riêng cho thị trường Mỹ (for US only), được trang bị động cơ 350W, xe có khả năng đạt được tốc độ tối đa 25km/h. Xe đạp điện Honda City được trang bị nguồn điện bằng pin lithium, do đó có khả năng tích điện rất tốt, cho quãng đường tối đa đi được khi đầy điện là 100km.

Xe đạp điện Honda này cũng được trang bị nhiều tính năng an toàn như hệ thống phanh cơ, bánh xe vành đúc lốp đường kính 11inch, đáp ứng nhu cầu đi lại trên đường phố. Khóa chống trộm an toàn, đồng hồ điện tử và nhiều các trang bị phụ khác giúp người đi thấy thoải mái nhất.

Dòng xe điện này mặc dù khá bền bỉ, nhưng mức giá cũng không hề rẻ, với mức giá gần 1,200 USD tại Mỹ.

Honda EV Cub: siêu xe máy điện nội địa Nhật

Dựa trên thiết kế huyền thoại của dòng Super Cub, mẫu concept xe điện Honda EV Cub đã ra mắt tại Việt Nam năm 2016. Dòng xe Nhật đã tạo ra một làn sóng mới với thiết kế vượt thời gian, đồng thời những trang bị hiện đại nhất trên xe điện hiện đại.

Mặc dù vậy, mẫu xe máy điện này hiện vẫn là dạng concept chưa được bán ra trên thị trường, nhưng nhiều người cho rằng mức giá xe máy điện Honda EV Cub khi được bán ra trên thị trường cũng không thể dưới 1000USD.

Trên thực tế, Honda Nhật Bản chính hãng mới đưa ra thị trường 2 dòng xe điện chính thức này, đồng thời hãng cũng cung cấp nguồn và động cơ điện cho một số hãng xe điện nổi tiếng trên thế giới.

Hầu hết các dòng xe điện đang được bán ra trên thị trường hiện nay đều là sản phẩm của nhà máy sản xuất xe điện nổi tiếng của Đài Loan, hoặc dựa trên nguyên mẫu đó và lắp ráp tại Việt Nam.

Để mua xe điện Honda giá rẻ, bạn xem thêm thông tin về các mẫu xe đạp điện Honda giá rẻ tại 123Mua để được tư vấn tận tình nhé ! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết !