Xe máy điện Vespa, sự lựa chọn hoàn hảo giành cho bạn

15-04-2020

Với mức giá rẻ dưới 15 triệu đồng, người tiêu dùng có thể sở hữu một mẫu xe máy điện Vespa thiết kế đẹp mắt cùng động cơ mạnh mẽ.

Xe máy điện Vespa là dòng xe điện được nhiều người ưa chuộng bởi thiết kế đẹp mắt đi kèm với động cơ mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu đi lại ở đường phố.

Hãy cùng 123mua điểm mặt một số mẫu xe điện Vespa đang được ưa chuộng nhất trên thị trường năm 2019:

1. Xe máy điện Vespa Nioshima S 2019

Giá: 13,500,000 đồng

Xe máy điện Vespa năm 2019 được trang bị nhiều công nghệ hiện đại hàng đầu đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Là một trong những dòng xe máy điện Vespa hấp dẫn người dùng nhất, xe điện Vespa Nioshima S được trang bị lốp không săm đi kèm với thiết kế sang chảnh phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Vespa Nioshima S2019 được trang bị động cơ 1200W, được cấp nguồn bởi 5 ắc quy, đáp ứng tới 90km cho mỗi lần sạc đầy của xe. Ngoài ra, xe điện Vespa này còn được trang bị gương, đèn đầy đủ, cốp tiện dụng…đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của người sử dụng khi đi xe.

XEM CHI TIẾT

2. Xe điện Vespa Valerio

Giá: 14,700,000 đồng

Xe máy điện Vespa Valerio vốn là dòng xe điện đã được nhiều người ưa chuộng từ lâu.

Dòng xe điện Vespa Valerio nổi bật với thiết kế duyên dáng, trẻ trung nhưng không kém phần quyến rũ. Hiện tại dòng xe có 4 màu trên thị trường rất nổi bật: xanh, đen và đỏ…. người dùng có nhiều sự lựa chọn phù hợp.

Vespa Valerio được trang bị công suất 1000W, vận tốc tối đa 55km/h. Xe chạy được 80km/ lần sạc với bình 5 acquy 20A, sạc đầy trong khoảng 10 tiếng.

3. Vespa Roma S DK: xe điện dành riêng cho phái đẹp

Giá: 12,500,000

Xe máy điện Vespa mới nhất năm 2019 với thiết kế đẹp mắt, đáp ứng nhu cầu người dùng.

Là dòng xe điện Vespa sang chảnh dành riêng cho phái đẹp. Xe nổi bật với thiết kế trẻ trung, năng động. Ngoài ra, các màu sắc ấn tượng như hồng, đỏ, xanh da trời … khá phù hợp với người dùng nhã nhặn.

Bên cạnh thiết kế, thì hệ thống động cơ cũng là một điểm cộng. Xe có khả năng chống nước, công suất 1000W, vận tốc vận hành 55km/h. Xe được cấp nguồn bởi 5 bình ắc quy 20A, cho thời gian chạy tối đa đến 80km/ lần sạc. Ngoài ra xe cũng được trang bị đầy đủ các phụ kiện đi kèm.

Bên cạnh các lựa chọn trên đây, trên thị trường hiện cũng có nhiều các dòng xe điện Vespa khác với thiết kế đa dạng đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.