Xe máy Honda Air Blade cũ giá bao nhiêu tiền? Có nên mua hay không?

27-04-2020

Mặc dù trên thị trường có khá nhiều các dòng xe máy tay ga giá rẻ nhưng nhiều người vẫn thích mua xe máy Honda AirBlade cũ.

Xe máy Honda Air Blade cũ là dòng xe tay ga được nhiều người tiêu dùng Việt ưa chuộng. Dòng xe này có khá nhiều ưu điểm vượt trội. Hiện nay nhu cầu mua đi bán lại khá nhiều nhưng giá xe máy Honda Air Blade cũ chưa bao giờ rẻ. Cùng xem 123Mua.Com.Vn tư vấn bảng giá mới cập nhật bạn nhé !

Xe máy Honda Air Blade cũ bao nhiêu tiền năm 2020 ?

Xe máy Honda Air blade luôn là cái tên được nhiều người ưa chuộng hàng đầu khi mua xe máy cũ.


Xe máy Honda Air blade 125cc

Xe Air Blade là một trong những dòng xe máy có lịch sử khá là lâu bền tại thị trường Việt Nam, ra đời năm 2007, đến nay Honda Air Blade đã bước sang năm thứ 13, và từ đó tới nay Honda Việt Nam cũng thực hiện khá nhiều các biến đổi về cả thiết kế máy bề ngoài cũng như động cơ bên trong xe máy.

Chính vì thế, hiện tại, trên thị trường xe Airblade cũ, cũng có khá nhiều các sự lựa chọn cho người dùng với mức giá dao động như sau:

Giá xe máy Airblade đời 2012 trở về trước, giá dao động dưới 10 triệu đồng

– Giá xe máy Honda Air Blade đời 2013 – 2015: giá từ 13 – 18 triệu đồng

– Giá xe máy Honda Air Blade đời 2016-2018: giá dao động từ 20 – 35 triệu đồng

Mức giá của từng chiếc xe cũng khác nhau tùy theo tình trạng xe như thế nào và các giấy tờ kèm theo máy có chính chủ hay không….

Có nên mua xe máy honda Air Blade cũ không?

Mặc dù là xe cũ, nhưng giá xe máy Honda Airblade cũ còn đắt hơn một số dòng xe máy tay ga giá mới mua

Trên thực tế, Honda Air Blade nói riêng và xe máy Honda nói chung là dòng xe khá giữ giá, vì những chiếc xe này khá là bền bỉ trong quá trình sử dụng, thậm chí là càng sử dụng càng thấy thanh thoát và đẹp.

Đương nhiên, mặc dù có xuống cấp về bề ngoài, nhưng động cơ vẫn còn hoạt động khá bốc và tiết kiệm xăng, chính vì thế người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua các dòng Honda Air Blade cũ.

Tuy nhiên, bạn không nên mua Honda Air Blade đời quá cũ như năm 2007, 2009 từ những người không quen biết vì nó đã sử dụng khá lâu, nên động cơ bị tàn là có nguy cơ rất lớn.

Hoặc nếu muốn mua, bạn nên mang theo người quen có kiến thức về xe để kiểm tra máy, đảm bảo không gặp trục trặc trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, khi mua xe máy cũ, bạn cũng cần chú ý đặc biệt tới giấy tờ kèm theo xe, để tránh trường hợp mua phải xe trộm cắp, hoặc các có giấy tờ nhưng lại là giấy tờ giả…

Hiện nay trên thị trường cũng có khá nhiều các lựa chọn xe tay ga giá rẻ với mức giá chỉ dưới 30 triệu đồng như Yamaha Janus, Suzuki Address,…bạn cũng nên cân nhắc để mua thay vì cứ khư khư mua xe máy cũ.