Xe máy Honda Air Blade cũ giá cao có nên mua hay không?

04-05-2020

Với mức giá đắt hơn khá nhiều so với các dòng xe máy cũ khác, liệu có nên bỏ tiền để mua xe máy Honda Air Blade cũ để sử dụng không

Là dòng xe tay ga thành công hàng đầu của Honda Việt Nam nói riêng và thị trường xe máy nói chung, Honda Air Blade luôn là mẫu xe được nhiều người yêu thích vì thiết kế đáp ứng được nhu cầu từ người dùng

Honda Air Blade đời đầu ra mắt vào năm 2007 với cụm đèn đơn là dòng xe tay ga kế thừa của Honda Click

Tuy vậy, có một xu hướng từ người dùng là thích sử dụng các dòng xe máy Honda Air Blade đời cũ, mặc dù nó là xe cũ nhưng thậm chí còn có mức giá đắt hơn xe mới

1. Có nên mua xe máy Honda Air Blade cũ không?

Trên thực tế, Honda Air Blade nói riêng và xe máy Honda nói chung là dòng xe khá giữ giá, vì những chiếc xe này khá là bền bỉ trong quá trình sử dụng, thậm chí là càng sử dụng càng thấy thanh thoát và đẹp.

Đương nhiên, mặc dù có xuống cấp về bề ngoài, nhưng động cơ vẫn còn hoạt động khá bốc và tiết kiệm xăng, chính vì thế người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua các dòng Honda Air Blade cũ.

Tuy nhiên, bạn không nên mua Honda Air Blade đời quá cũ như năm 2007, 2009 từ những người không quen biết vì nó đã sử dụng khá lâu, nên động cơ bị tàn là có nguy cơ rất lớn

Hoặc nếu muốn mua, bạn nên mang theo người quen có kiến thức về xe để kiểm tra máy, đảm bảo không gặp trục trặc trong quá trình sử dụng.

Xem chi tiết

2. Giá xe máy Honda Air Blade cũ bao nhiêu tiền?

Hiện nay, tại các cửa hàng bán xe máy Honda Air Blade cũ, người dùng có thể tìm được nhiều đời xe Honda Air Blade cũ khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của mình.

Mức giá xe máy Honda Air Blade cũ phụ thuộc khá nhiều vào tình trạng xe, tình trạng giấy tờ của xe có chính chủ không hay xe mua đi bán lại, xe không có giấy tờ.

Thông thường giá xe máy Honda Air Blade cũ dao động từ 10 – 30 triệu đồng.

Xem chi tiết

Trên đây chúng tôi đã giải đáp những thắc mắc của bạn. Nếu các bạn có nhu cầu sở hữu chiếc xe máy đầy ấn tượng này thì có thể tham khảo giá tại 123mua.com.vn nhé các bạn. Thân Ái!