Xe máy Honda Vision 2018 có thêm những màu sắc nào?

17-03-2020

Dòng tay ga giá rẻ từ Honda mang tới cho người dùng sự lựa chọn khác đa dạng về màu sắc, đáp ứng nhu cầu đa dạng từ người dùng.

Không những có được thiết kế đẹp mắt, trẻ trung phù hợp với nhiều đối tượng người dùng mà xe máy Honda Vision còn mang tới cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn về màu sắc, đáp ứng nhu cầu. Mẫu xe máy Honda Vision 2018 mang tới cho người dùng đa dạng sự lựa chọn, hãy cũng điểm mặt một số màu xe mới trên Honda Vision 2018:

Honda Vision màu xanh
Honda Vision màu xanh

Xe máy HondaVision màu xanh là một trong những mẫu xe đời đầu gây đình đám, lượng xe bán ra tại đại lý rất mạnh đối với giới trẻ, xe sở hữu nhiều tiện ích như nút mở yên, nắp bình xăng bên cạnh ổ khóa; hộc để đồ dưới yên cỡ lớn vừa mũ bảo hiểm cả đầu và nhiều vật dụng khác; công tắc chân chống bên hay chức năng ngắt động cơ tạm thời.

Honda Vision màu đen nhám
Honda Vision màu đen nhám

Xe Vision 2018 đen nhám thế hệ mới hiện với màu đen thiết kế trẻ trung, mang phong cách thời thượng. Bên cạnh đó là bàn đặt chân được đẩy về phía trước thêm 25 mm và tay lái thay đổi thiết kế. Bên dưới yên vẫn là cốp đựng đồ có dung tích 18 lít, đủ để chứa một chiếc mũ bảo hiểm trùm kín đầu.

Honda Vision màu nâu
Honda Vision màu nâu

Honda tay ga Vision màu vàng nâu khá trung tính: Không phải chỉ có nữ sinh viên mới được phép lựa chọn xe vision mà còn cả những bà nội trợ, nhân viên công sở, hoặc các bạn nam cá tính. Honda luôn tung ra các mẫu xe chung tình để cho người sử dụng có thể lựa chọn ngoài những màu sắc trung tính và nữ tính tinh nhà sản xuất này cũng đang tung ra thị trường

Honda Vision màu hồng
Honda Vision màu hồng

Xe máy Vision 2018 màu hồng với vẻ đẹp sang trọng giữa sự kết hợp của hai màu hồng và nâu. Cho đến ngay nay, các dòng xe honda được chia ra cho rất nhiều đối tượng và các loại xe vison trở thành sự lựa chọn của các bạn sinh viên đặc biệt là các bạn nữ vì chúng không quá cồng kềnh như xe SH, cũng không quá bầu bĩnh như xe Lead, chúng cũng chắng cá tính như PCX hay Air Blade. Do vậy những dòng xe Vision ngày càng được ưa thích hơn với các bạn sinh viên.

Mức giá của các màu xe máy Honda Vision 2018 cũng có chênh lệch một vài trăm nghìn mà đắt nhất là phiên bản Honda Vision 2018 màu đen nhám.

Để mua được xe máy Honda Vision như giá niêm yết, truy cập mua xe máy Honda Vision.