Xe máy tay ga Vespa Primavera có bao nhiêu màu sắc ?

29-04-2020

Có tới 4 phiên bản trên thị trường và bộ sưu tập màu sắc phong phú, xe máy Vespa Primavera đang được người tiêu dùng hết sức ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Xe máy tay ga Vespa Primavera là  dòng xe yêu thích của nữ giới. Bên cạnh những đường cong và mảnh mai của nữ giới thì động cơ mạnh mẽ đi kèm việc được trang bị phanh ABS cùng hệ thống chìa khóa từ an toàn là những điểm nổi bật của Primavera so với các dòng xe khác trên thị trường.

Xe máy tay ga Vespa Primavera có bao nhiêu màu sắc ?

Tuy nhiên, có một điều mà khác nhiều người có nhu cầu mua xe máy Vespa Primavera thắc mắc là dòng xe tay ga này có những màu sắc nào ?

Hiện nay, Piaggio Việt Nam tung ra thị trường 3 phiên bản khác nhau của xe máy Vespa Primavera, cụ thể, các màu sắc của từng phiên bản như sau:

Xe máy Vespa Primavera Iget

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM

Xe máy Vespa Primavera IGet có 4 màu sắc: xám, đen, đỏ và xanh lam

Xe máy Vespa Primavera IGet ABS

XEM THÔNG TIN SẢN PHẨM

Phiên bản ABS của xe máy Vespa Iget có nhiều màu sắc hơn cả trong số các phiên bản xe máy Vespa Primavera

Xe máy Vespa Primavera phiên bản kỷ niệm 50 năm

Xe máy Vespa Primavera phiên bản kỷ niệm 50 năm với 2 màu đặc biệt

Xe máy Vespa Primavera phiên bản Yacht Club

Xe máy Vespa Primavera phiên bản Yacht Club mới tinh trên thị trường

Với bộ sưu tập màu sắc đa dạng, xe tay ga Vespa Primavera hiện đang là một trong những mẫu xe máy có nhiều màu sắc nhất trên thị trường cho người dùng lựa chọn.

Giá xe máy Vespa Primavera dao động từ 70.9 triệu đồng, là một trong những dòng xe máy tay ga có mức giá đắt hàng đầu trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, thiết kế, chất lượng vận hành lẫn khả năng tiết kiệm xăng của xe máy Vespa Primavera thì chắc chắn người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.