Xe máy tay ga Yamaha NVX phiên bản Doxou mới nhất 2019 giá bao nhiêu tiền?

17-03-2020

Với sự kết hợp giữa màu xanh và ánh hồng, phiên bản Yamaha NVX Doxou mang tới cho người dùng sự lựa chọn tuyệt vời trong số các mẫu tay ga có mặt trên thị trường hiện nay.

Ngay từ khi ra mắt, Yamaha NVX đã mang tới cho người dùng một dòng xe tay ga cực chất với thiết kế hầm hố và nhiều trang bị hiện đại hàng đầu. Nó cũng liên tục là một trong những dòng xe tay ga được ưa chuộng nhất trên thị trường từ khi ra mắt tới nay.

xe máy yamaha NVX Doxou
Xe máy Yamaha NVX phiên bản Doxou với màu xanh kết hợp ánh hồng đặc biệt.

Không những là mẫu xe tay ga hiện đại mà NVX cũng là một trong những mẫu tay ga có nhiều màu sắc nhất trên thị trường với hơn 11 màu sắc của tất cả các phiên bản và mới đây, Yamaha đã tung ra phiên bản Yamaha NVX Doxuo với màu sắc hết sức độc đáo và tạo sự khác biệt hoàn toàn so với các dòng xe máy khác trên thị trường.

xe máy yamaha NVX Doxou
Thiết kế mạnh mẽ kết hợp với màu sắc ấn tượng mang tới cho người dùng một sự lựa chọn tuyệt vời về chất lượng lẫn thiết kế.

Với động cơ Blue Core 155cc, các tính năng hiện đại như ABS (chống bó cứng phanh), khóa Smart Key, ngắt động cơ tàm thời SSS, valve biến thiên VVA, sạc điện thoại, Yamaha NVX phiên bản Doxou tiếp tục khẳng định vị thế đỉnh cao của dòng xe ga cao cấp dành cho phái mạnh.

Mặc dù các trang bị của Yamaha NVX phiên bản Doxou cũng tương đương với phiên bản kỷ niệm đặc biệt của hãng, tuy nhiên, màu sắc kết hợp giữa xanh và ánh hồng lại tạo cho xe một bề ngoài rất khác biệt so với các dòng xe máy khác có mặt trên thị trường hiện nay.

xe máy yamaha NVX Doxou
Yamaha NVX phiên bản Doxou được trang bị những tính năng hiện đại hàng đầu

Hiện tại, giá xe máy Yamaha NVX Doxou có mức giá đề xuất của hãng là 52,740,000 đồng – tương đương với giá Yamaha NVX phiên bản kỷ niệm.

Tuy nhiên, đây chỉ là mức giá đề xuất và với một màu sắc hot như phiên bản Doxou thì việc giá bị nâng do “hot” không phải là lạ.