Xe máy Vespa Sprint có những màu sắc nào?

20-04-2020

Các phiên bản vespa sprint abs, vespa notte, vespa carbon mang tới cho người dùng những lựa chọn đa dạng về màu sắc.

Xe máy Vespa Sprint cùng với Vespa Primavera trước đó của Piaggio tạo thành cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” đẹp mắt dành cho người tiêu dùng Việt Nam.

Tới nay, sau gần 4 năm ra mắt, Vespa Sprint tại thị trường Việt Nam có khá nhiều biến thể với các phiên bản Sprint 125, IGET ABS, và mới nhất là Sprint Carbon và Sprint Notte.

Một câu hỏi được khá nhiều người thắc mắc khi có nhu cầu mua xe máy Vespa Sprint là  dòng xe máy tay ga cao cấp này có bao nhiêu màu sắc tất cả?

Để trả lời câu hỏi này, dưới đây chúng tôi thống kê chi tiết các màu sắc của Vespa Sprint ở tất cả các phiên bản khác nhau:

Các màu trên xe máy Vespa Sprint phiên bản ABS tiêu chuẩn

Xe máy Vespa Sprint phiên bản ABS tiêu chuẩn có tổng cộng 9 màu sắc: xám, đỏ mận, xanh lá, đỏ tươi, trắng, cam, đen vàng và xanh lá mạ

Xem chi tiết

Các màu sắc trên xe máy Vespa Sprint phiên bản carbon

Xe máy Vespa Sprint phiên bản Carbon có duy nhất 1 màu: đương nhiên =))

Các màu sắc xe máy Vespa Sprint phiên bản Notte

Xe máy Vespa Sprint phiên bản Notte cũng có duy nhất bản đen nhám

Hiện nay, giá xe máy Vespa Sprint được bán trên thị trường với mức giá 75.5 triệu đồng cho phiên bản ABS tiêu chuẩn và 78.5 triệu đồng cho phiên bản Carbon và Notte.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn xe máy Vespa Sprint chất lượng nhất. Đây là một sản phẩm được nhiều khách hàng đánh giá cao. Cảm ơn các bạn đã chia sẻ trong bài viết này!