Giá xe máy Yamaha Exciter 150 bao nhiêu tiền?

20-04-2020

Giá niêm yết của phiên bản sáng tạo mới trên Yamaha Exciter 150 tương đương các phiên bản khác, tuy nhiên có thể tới tay người tiêu dùng sẽ bị nâng lên khá nhiều/.

Thị trường xe máy cuối năm đang vào thời kỳ sôi động nhất nhờ việc các cửa hàng đang tích cực tung ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá và tặng quà người mua.

Xe máy yamaha Exciter 150 được rất nhiều người lựa chọn nhất là đối với phái mạnh. Xe có những nét chấm phá đầy cá tính và thời trang mà vẫn giữ nguyên được khả năng vận hành mạnh mẽ

Ngay bây giờ chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

Giá xe máy Yamaha Exciter 150 phiên bản Doxou 2019 bao nhiêu tiền?

Giá xe máy Yamaha Exciter 150 Doxou tương đương các phiên bản 150 khác của Exciter

Theo đề xuất của Yamaha thì giá xe máy Yamaha Exciter phiên bản Doxou 2019 sẽ có giá 47,990,000 đồng – mức giá tương đương với các phiên bản 150 thường khác.

Tuy nhiên, đến tay người dùng thì mức giá này sẽ cộng thêm phí trước bạ và có thể là do tình trạng khan hiếm hàng nên có thể đẩy giá của mẫu xe tay côn này lên tới 52 hoặc 55 triệu đồng là chuyện không lạ.

Phiên bản Doxou của Exciter vẫn giữ các ưu thế của phiên bản 2019 Yamaha Exciter 150

Nổi bật như bộ đèn pha LED, màn hình kỹ thuật số LCD, nút đèn pha xin vượt, đèn bật tắt động cơ, bánh xe lớn thể thao, đem lại trải nghiệm vượt trội so với các đối thủ trong cùng phân khúc.

Xem chi tiết

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn xe máy yamaha Exciter 150 chính hãng và chất lượng giúp bạn thể hiện được phong cách mạnh mẽ của mình. Hãy truy cập trang web https://123mua.com.vn để tham khảo và so sánh giá cả uy tín nhé!