Thương hiệu xe ô tô KIA của nước nào sản xuất?

20-04-2020

Nếu như bạn đang không biết được rằng thương hiệu ô tô KIA của nước nào thì những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn

Trong số các dòng ô tô giá rẻ được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam thì thương hiệu xe ô tô Kia là một trong những thương hiệu được ưa chuộng hàng đầu nhờ chất lượng tốt với mức giá rẻ.

Tuy nhiên, thương hiệu KIA là một trong những thương hiệu khiến khá nhiều người dùng phân vân không biết đây là thương hiệu của nước nào và được sản xuất tại đâu?

KIA Motors là một công ty sản xuất ô tô lớn thứ hai của Hàn Quốc thuộc Tập đoàn ôtô Hyundai Kia AG

Có trụ sở chính đặt tại Yangjae-dong, Seocho-gu, Seoul. Tại Mỹ có chi nhánh Kia Motors America

Ngày 20/10/2006, Kia Motors America đã tổ chức lễ động thổ cho xưởng lắp ráp đầu tiên trên đất Mỹ tại West Point, Georgia với chi phí ban đầu lên tới hơn 1 tỷ USD

Từ năm 2005, Kia bắt đầu tập trung vào thị trường Châu Âu, đến nay đã là công ty sản xuất ô tô tăng trưởng nhanh nhất tại Anh và đạt được nhiều thành công trên thị trường Châu Âu.

Hiện nay thương hiệu xe KIA được Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải phân phối độc quyền với các mẫu xe rất đẹp, phần lớn là xe lắp ráp tại Việt Nam.

Các mẫu xe Hót nhất hiện nay như Kia Morning, Kia Rio, Kia Cerato, Kia Optima, Kia Sedona, Kia Sorento, Kia Rondo…..

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn xe ô tô KIA chất lượng và uy tín được rất nhiều khách hàng lựa chọn trong những năm qua. Các bạn có thể tham khảo giá tại trang web https://123mua.com.vn nhé!