Những dòng xe ô tô Toyota nào mới nhất trên thị trường

19-04-2020

Là thương hiệu mang tới cho người dùng nhiều sự lựa chọn đa dạng trong mức giá và cũng rất bền bỉ khi sử dụng, Toyota là một trong những thương hiệu xe ô tô tốt nhất cho người Việt Nam lựa chọn.

Ô tô Toyota là một trong những thương hiệu ô tô có được sự ưa chuộng đặc biệt từ phía người tiêu dùng nhờ chất lượng tốt, đi kèm với mức giá rẻ và phù hợp với điều kiện đường xá của người Việt Nam.

Ngoài ra, thương hiệu TOyota cũng mang tới thị trường đa dạng các dòng ô tô đáp ứng nhu cầu đa dạng từ người Việt Nam

Và dưới đây là các dòng ô tô Toyota được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

1. Dòng xe ô tô Toyota Camry

Nói đến đẳng cấp và khả năng thể hiện bản lĩnh cùng thách thức dẫn đầu phân khúc hạng C cao cấp, thì không thể không nói tới dòng Camry.

Trong những phiên bản mới hãng xe của Nhật đang hướng tới thế hệ thế hệ trẻ trung. Và có sự thay đổi nhiều ở phiên bản Toyota Camry 2.0 E.

2. Dòng xe ô tô Toyota Altis

Dòng Altis của Toyota với vẻ thiết kế khá hiền lành, nhưng vẫn có được sự chắc chắn.

Mô hình xe Toyota Altis được mô phỏng y hệt với ngoại thất trẻ trung, những phiên bản như đã quen thuộc với toàn bộ người thích sưu tầm mô hình.

Xem chi tiết

3. Dòng xe ô tô Toyota Vios

Cũng giống như phiên bản đời thực, mô hình dòng Vios có được vẻ trẻ trung, tươi mới và sự đơn giản của dòng xe Nhật Bản.

Xem chi tiết

4. Dòng xe ô tô Toyota Fortuner

Là dòng mô hình xe gầm cao, thể thao SUV của Toyota. Nếu như là một người yêu thích chinh phục những con đường dốc khó, gồ ghề thì chắc hẳn bạn không nên bỏ qua dòng xe này.

Xem chi tiết

5. Dòng ô tô giá rẻ Toyota Wigo

Xe Toyota Wigo là tân binh của hãng xe Nhật và cũng nhanh chóng trở thành một trong những dòng xe ô tô giá rẻ được ưa chuộng nhất

Là dòng xe ô tô mới chỉ được Toyota tung ra trong năm 2019 nhưng Toyota Wigo nhanh chóng trở thành một trong những xe ô tô bán chạy nhất trên thị trường. Nó nhắm vào phân khúc xe ô tô giá rẻ. Thân Ái!