Yamaha Jupiter MX là dòng xe nào? Giá bao nhiêu tiền?

17-03-2020

Là một đời xe Jupiter được nhiều người ưa chuộng, Jupiter MX mang tới cho người dùng một sự lựa chọn tuyệt vời về thiết kế và mức giá.

Yamaha Jupiter MX là một trong những dòng xe Jupiter được người dùng, đặc biệt là nam giới đặt biệt ưa chuộng vì từ MX, Jupiter có được một thiết kế thể thao, cơ bắp đầy cuốn hút, khác với những đời xe Yamaha Jupiter trước đó, cũng như các dòng xe máy số khác trên thị trường.

Vậy dòng xe Yamaha Jupiter MX là dòng xe nào, ra mắt khi nào và có gì đặc biệt so với các dòng Jupiter khác trên thị trường?

Yamaha cho ra mắt dòng xe T110 vào tháng 11/2005 và dòng xe này có tên là Spark X tại Thái Lan, Lagenda Z tại Malaysia, Jpiter Z tại Indonesia, và Jupiter MX tại Việt Nam.

Xe máy Yamaha Jupiter MX
Xe máy Yamaha Jupiter MX

Đây là thế hê Jupiter mới, được làm lại khá nhiều về thiết kế, đặc biệt là phần chắn gió phía trước, được Yamaha thực hiện những đường cong cơ bắp mạnh mẽ, rõ rệt tạo ra cho xe có được thiết kế tổng thể vừa thể thao, vừa mạnh mẽ, khác biệt hẳn so với các dòng xe máy khác trên thị trường và điều này khiến người dùng rất hài lòng.

Ngoài ra, máy còn được thay đổi tem, mặt đồng hồ, cấu trúc đèn pha phía trước…mức giá đề xuất cho phiên bản Yamaha MX là 21,8 triệu đồng.

Sau thế hệ Jupiter MX 2006, tiếp đó Yamaha cũng cho ra mắt dòng Jupiter MX 2009 với một số cải thiện về động cơ và cũng khiến người dùng hết sức hài lòng.

Hiện nay, Yamaha Jupiter 2018 là thế hệ mới nhất của dòng xe máy số cao cấp của Yamaha tại Việt Nam với việc được trang bị hàng loạt các tính năng hiện đại về hệ thống khởi động, khóa vảo vệ, cốp xe…tất cả mang tới cho người dùng một sự lựa chọn tuyệt vời nhất.